PDA

View Full Version : Giải đáp thắc mắc về Liên Minh Huyền ThoạiPages : [1] 2

GM.Cavang
27-07-2011, 04:36 PM
Xin chào các Summoners

Với bất kỳ Game Esports hay Online nào đang phát hành trên thị trường Việt Nam như HON, DotA, DDay hay Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền kỳ .... cũng đều có những trục trặc kỹ thuật phát sinh trong quá trình chơi Game, vì vậy Chiến Thần cũng không phải là ngoại lệ. Mọi thắc mắc về các lỗi kỹ thuật vui lòng post bài tại đây, các Game Master sẽ thường xuyên vào hỗ trợ cho các bạn, trước khi làm điều đó hãy tham khảo 1 số lỗi thường gặp sau đây:

1. Tại sao mình không thể đăng nhập vào game Chiến Thần?

Bạn nên kiểm tra lại cấu hình máy trước khi thử chơi game Chiến Thần, game chạy tốt trên cấu hình sau:

2 GHz processor
1 GB RAM
750 MB dung lượng ổ đĩa
Card màn hình GeForce 8800 hoặc cao hơn
DirectX 9.0
Phiên bản cuối cùng của Windows XP, Windows Vista và Windows 7

Ngoài ra hay chắc chắn rằng máy tính của bạn đang kết nối Internet hoặc gặp phải 1 số lỗi như câu số 2

2. Tại sao máy mình cấu hình cao nhưng vẫn không thể đăng nhập vào game Chiến Thần?

- Firewall & Antivirus: Hãy tắt Firewall của Windows và các chương trình AntiVirus mà bạn đang sử dụng, nếu cần thiết hãy gỡ bỏ nó ra khỏi máy.

- File Cài Đặt Game: Có thể trong quá trình download game, 1 số file đã bị mất dẫn đến việc không thể vào được game, hãy xóa bản trong máy và cài đặt cũng như download lại phiên bản mới nhất của Chiến Thần tại: http://chienthan.us/download

- Modem: 1 số loại Modem hiện nay bị chặn Port khiến cho kết nối đến server của Chiến Thần gặp nhiều khó khăn, vì vậy hãy liên lạc với nhà cung cấp mạng của bạn để mở 1 số Port sau:

80 TCP - HTTP Connections
443 TCP - HTTPS Connections
2099 TCP - PVP.net
5222 TCP - PVP.net
5223 TCP - PVP.net
5100 - 5400 UDP - LoL Game Client
8393 TCP - PVP.net/Maestro

- Card màn hình: Game Chiến Thần yêu cầu các loại Card có hỗ trợ DirectXC 9.0 và Shader 2.0. Các bạn có thể tham khảo các loại Card hỗ trợ 2 ứng dụng trên tại: http://en.wikipedia.org/wiki/Pixel_shader

- Hệ thống Chống Quitter/Ban tài khoản: Với game Chiến thần, việc quitter, afk, và dùng từ ngữ thiếu văn hóa trong game là điều không được chấp nhận. Nếu bạn vi phạm 3 lần hệ thống sẽ tự ban tài khoản của bạn trong vòng 1 ngày, vì vậy hãy cư xử như là 1 Gamer chuyên nghiệp và lịch sự nhé

3.Mình chơi game thường hay gặp tình trang lag và delay, nguyên nhân là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên:

- Lỗi bản cài đặt game: đôi khi trong quá trình download, 1 số File đã bị thất thoát sẽ khiến cho game chạy không ổn định gây ra tình trạng lag/disconnect. Bạn nên xóa bản cài đặt hiện tại trên máy và download bản mới nhất của game tại: http://chienthan.us/download

- Đường truyền: giống như với máy tính, việc mở Modem trong 1 thời gian dài mà không reset sẽ khiến kết nối giữa máy tính của bạn và server của chúng tôi không được tốt. Vì vậy trước khi chơi game hãy reset Modem và máy tính của bạn

- Virus: Nên xem lại máy có bị nhiễm Virus hay không, một số loại Virus hiện nay làm mất kết nối giữa máy tính và Modem khiến cho bạn bị disconnect khỏi game.

- Cấu hình máy: Game Chiến Thần có thể chạy tốt ở mức thiết lập thấp nhất với cấu hình máy Core Dual, tuy nhiên đôi lúc cũng sẽ gây ra tình trạng lag do cấu hình không đủ đảm bảo yêu cầu thiết lập thông thường của game. Vì vậy hãy chọn cho mình một bộ máy phù hợp để có thể thỏa sức tung hoành trong game Chiến Thần

- Card màn hình: Hiện tại có 1 số loại Card màn hình cũ không hỗ trợ tốt cho game, khi gặp phải trường hợp này, vui lòng cập nhật Driver mới nhất Card màn hình bạn đang sử dụng, các bạn có thể download tại:

http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us (nVdia)
http://support.amd.com/us/Pages/drivers.aspx (ATI)
http://downloadcenter.intel.com/default.aspx (Intel)

- Tắt Anti Aliasing: Hiện nay 1 số Card màn hình mới có hỗ trợ chức năng Anti Aliasing giúp tối ưu hóa hình ảnh trong Game, bạn hãy tắt chức năng này của Card nếu cấu hình máy không thực sự mạnh để tránh tình trang lag/disconnect trong game.

4.Tại sao khi vào game lại xuất hiện bảng Reconnect?

Hệ thống của Game Chiến Thần tự động giúp bạn kết nối lại với game bạn vừa bị disconnect nhằm giúp bạn có thể trở lại trận đấu 1 cách nhanh nhất dù bạn đăng nhập ở bất kỳ máy tính nào.

5.Khi bị diconnect khỏi trận đấu, mình có thể đổi máy và tiếp tục trận đấu đó chứ?

Bạn hoàn toàn có thể đổi sang một máy tính khác và tiếp tục trận đấu với bạn bè. Đây là tính năng đặc biệt và chỉ có tại game Chiến Thần.

6.Mình muốn báo 1 Gamer có những hành động không đẹp như Quitter/AFK thì phải làm sao?


4

Trong bảng kết quả cuối game, bạn click vào biểu tượng chấm ! bên phải tài khoản của người mà bạn muốn thông báo và gửi nội dung, Game Master sẽ xem xét và ban những tài khoản vi phạm.

7.Tại sao mình không thể vào được game Chiến Thần ở Công Ty?

Mỗi công ty đều có thiết lập 1 hệ thống Firewall riêng, vì vậy bạn phải liên lạc với IT của Cty bạn để có thể đăng nhập vào game Chiến Thần.

8.Mình dử dụng mạng Wifi có thể chơi game Chiến Thần được không?

Mạng Wifi thường không thích hợp cho việc chơi game và với Chiến Thần cũng vậy. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn chơi thì có thể sẽ gặp tình trạng lag và disconnect khỏi game hoặc không kết nối được do Server của Chiến Thần được đặt tại nước ngoài.

9. Tại sao khi vào game mình lại bị sự cố "Unable to connect to PVP Server"?

Cách xử lý:

Các nhanh và dễ nhất đễ giải quyết là gỡ bỏ và tắt firewall (tường lửa) của bạn. Khi làm như vậy, bạn nên biết rằng sẽ hơi nguy hiểm. Nguy hiểm này rất là nhỏ khi bạn chơi ở nhà nhưng bạn không thể tùy chỉnh điều này nếu bạn chơi League of Legend ở những nơi công cộng (văn phòng, trường học, cơ quan nhà nước).

1)Tắt Windows Firewall
http://support.leagueoflegends.com/e...ewall-settings

Firewall của Windows là 1 công cụ nhằm giảm thiểu khả năng nhiễm virus và chống lại những truy cập trái phép của phần mềm được cài đặt vào Windows để bảo vệ thông tin của người dùng. Tuy nhiên với tất cả các loại game, thường thì Firewall sẽ chặn tất cả các kết nối do game thiết lập đến Server của game đó, vì vậy khi chơi Chiến Thần nhiều bạn sẽ gặp phải trường hợp Unable to connect to PVP.Net/PVP Client (đặc biệt là với các bạn sử dụng Windows 7). Do đó Chiến Thần xin cung cấp 1 số cách giải quyết sau:

1a. Đưa Chiến Thần vào danh sách tin cậy của Firewall: các bạn vui lòng làm như sau

- Với Windows XP: Các bạn vào Start==>Control pannel==>Windows Firewall ==> Chọn tab Exception ==>Add Program và thêm 3 file sau đây vào danh sách:

+ lol.launcher.exe
+ lolclient.exe (Folder Air)
+ League of Legends.exe (Folder game)


555

- Với Windows 7: Các bạn vào Start ==>Windows Firewall==>Allow a Program or Feature through Windows Firewall ==>Chọn Change Setting ==>Allow another program và add 3 file sau:

+ lol.launcher.exe
+ lolclient.exe (Folder Air)
+ League of Legends.exe (Folder game)

1b. Tắt Firewall: Các bạn làm theo cách sau:

- Với Windows XP: Chọn Start ==>Control panel ==>Windows Firewall ==>Chọn Off

- Với Windows 7: Chọn Start ==>Control panel ==>Windows Firewall ==> Turn Windows Firewall on or off ==>Chọn Off

2)Gỡ bỏ Firewalls bên thứ ba (các chương trình như là Anti Virus, không phải là firewall mặc định của Window)
Điều này rất quan trọng khi bạn gỡ bỏ tất cả tại bước này. Thông thường, tường lửa vẫn chặn kết nối kể cả khi tắt nó. Một khi chúng ta tìm thấy nguyên nhân chúng ta có thể cài lại tường lửa và chỉnh cấu hình nó để chạy trơn tru League of Legends.

3)Tắt Router Firewall:
Để làm bước này bạn phải vào trang tùy chỉnh cấu hình router. Bạn có thể làm bằng cách điền địa chỉ IP của Gateway mặc định vào thanh URL trên trình duyệt của bạn. Những Gateway mặc định cơ bản là 192.168.1.1 và 192.168.0.1
Bạn có thể tìm thêm thông tại về cách truy cập vào cấu hình router tại đây

Dưới đây là danh sách các port (cổng) cần phải mở cho LOL

Những Port yêu cầu :
Mỗi port phải được chuyển tiếp cho League of Legends để hoạt động tốt:
· 5000 - 5500 UDP - League of Legends Game Client
· 8393 - 8400 TCP - Patcher and Maestro
· 2099 TCP - PVP.Net
· 5223 TCP - PVP.Net
· 5222 TCP - PVP.Net
· 80 TCP - HTTP Connections
· 443 TCP - HTTPS Connections

10. Tại sao khi chạy game, Chiến Thần báo lỗi " ** Runtime Library "?

Đó là do Windows của bạn thiếu thư viện Visual C++ 2008/2010. Hãy lên mạng download về cài vào mắt hoặc vào Folder Chiến Thần và chạy File Vcredits_x86.

Nếu như không thể cài đặt Visual C++ 2008/2010 vào máy của mình các bạn hãy làm các bước sau:

- Vào Control Panel -> Administrative Tools -> Service hoặc Click chuột phải vào My Computer chọn Manage, chọn mục Service and Application -> Double Click vào Service
- Tìm "Windows Installer" và chọn, ấn chuột phải ->Start và bắt đầu cài đặt Visual C++ 2008

11. Tại sao khi chạy game, Chiến Thần báo lỗi " GGSwpan Library "?

Đó là do trong quá trình Download game Chiến Thần, tập tin thư viện GGSwpan đã bị lỗi, các bạn hãy download file này tại: http://www.mediafire.com/?g91zapr9xc3pgxc, sau đó giải nén vào Folder Game Data

12. Tại sao tôi không thể vào được Shop của Chiến Thần?

Vui lòng làm theo các bước sau:

1. Kiểm tra ngày tháng năm đã chỉnh lại đúng chưa

2. Tắt Certificates của IE, IE: Options > Advanced > Restore Advanced Settings, IE Options > Advanced > Uncheck "Check for server certificate authentication"

3. Vào webpage: https://www.digicert.com/digicert-ro...tificates.htm: download và install DigiCert High Assurance EV Root CA (first one)Các kênh hỗ trợ của Chiến Thần:

Yahoo Messenger: lol.hotro1 -> 5

Hy vọng rằng các bạn không gặp phải các lỗi trên trong quá trình chơi game và luôn có những phút giây vui vẻ khi chơi game Chiến Thần


Ban Quản Trị Chiến Thần

takanloren
28-07-2011, 10:45 AM
Cho mình hỏi là Chiến THần có hỗ trợ chuyển accout từ LoL US về ko ?!?

guts22
28-07-2011, 10:55 AM
chiến thần có hỗ trợ chuyển acc từ LOL US về ko ạ

takanloren
28-07-2011, 10:56 AM
Cho mình hỏi là Chiến THần có hỗ trợ chuyển accout từ LoL US về ko ?!?

GM.Cavang
28-07-2011, 11:02 AM
Các bạn muốn hỗ trợ chuyển account từ LOL US sang VN thì vào đây nhé: http://diendan.chienthan.us/showthread.php?36-H%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-chuy%E1%BB%83n-t%E0i-kho%E1%BA%A3n-t%E1%BB%AB-server-US-EU-v%E1%BB%81-server-Chi%E1%BA%BFn-Th%E1%BA%A7n&p=67#post67

thekid2530
28-07-2011, 11:50 AM
Các bro GM cho mình hỏi
Chiến thần là chơi LoL trên GG đúng ko vậy, mình đang có acc LoL gg vậy có phiên bản tiếng Việt ko.
Bên cạnh đó cho mình hỏi là có cần phải fake ip để chơi trên GG như trước giờ ko?

GM.Cavang
28-07-2011, 11:59 AM
Các bro GM cho mình hỏi
Chiến thần là chơi LoL trên GG đúng ko vậy, mình đang có acc LoL gg vậy có phiên bản tiếng Việt ko.
Bên cạnh đó cho mình hỏi là có cần phải fake ip để chơi trên GG như trước giờ ko?

Bạn có thể dùng Account LOL của Garena để vào chơi game Chiến Thần, ngoài ra bạn không cần phải Fake IP để chơi game này.

noodleofbowl
28-07-2011, 12:53 PM
LoL này là phiên bản tiếng Việt hay vẫn là tiếng Anh? Quen đánh tiếng Anh rồi sợ giờ lại thay đổi thì ngại chết.

giongheowa5
28-07-2011, 01:16 PM
sao mình vào game thì nó thông báo lỗi không kết nối được với máy chủ PVP.net là sao bạn giúp mình với mình xai mạng viettel

GM.Cavang
28-07-2011, 01:16 PM
LoL này là phiên bản tiếng Việt hay vẫn là tiếng Anh? Quen đánh tiếng Anh rồi sợ giờ lại thay đổi thì ngại chết.

Chiến Thần là phiên bản tiếng Anh bạn à :)


sao mình vào game thì nó thông báo lỗi không kết nối được với máy chủ PVP.net là sao bạn giúp mình với mình xai mạng viettel

Bạn có thể chụp Screenshot cho mình xem được không?

Sex_InTheCity
28-07-2011, 01:36 PM
Sao lúc mình bấm vào turtial game nó lại hiện thông báo lỗi nhỉ :(

DunWorryBeHP
28-07-2011, 01:37 PM
Cho chuyển từ EU với US sang liệu có làm mất cái hay của SV không?

Sex_InTheCity
28-07-2011, 01:41 PM
http://cC1.upanh.com/25.665.32833370.BQs0/untitled1.jpg
Anh ơi . Lỗi này thì xử lý như nào

GM.Cavang
28-07-2011, 01:49 PM
Cho chuyển từ EU với US sang liệu có làm mất cái hay của SV không?

Không bạn à, bạn yên tâm


Sao lúc mình bấm vào turtial game nó lại hiện thông báo lỗi nhỉ :(

Cho mình xin Screenshot ạ, bạn cài đặt lại game xem sao, có thể trong quá trình download file Tutorial bị lỗi

Sex_InTheCity
28-07-2011, 01:53 PM
Thế còn cái lỗi như trong hình của mình thì xử lý thế nào hả bạn :(

Poca.Boy
28-07-2011, 02:16 PM
16
loi cua minh ne admin xem sao chj cach khac fuc voi
minh da them port roi nhung van k the ket noi den sever dc

GM.Cavang
28-07-2011, 02:21 PM
http://cC1.upanh.com/25.665.32833370.BQs0/untitled1.jpg
Anh ơi . Lỗi này thì xử lý như nào

Lỗi này là do 1 phần mềm Antivirus chặn kết nối, bạn thử tắt phần mềm AntiVirus bạn đang chạy, xóa đi download lại game và cài đặt lại nhé ^^!

Poca.Boy
28-07-2011, 02:24 PM
ban e down tren trang chu cua game la` ban zip , a keu m.ng cai dat lai la cai kieu j` ak ? a xem giup e kai loi tren dc ko

sinreysan
28-07-2011, 02:24 PM
mình bị lỗi y chang poca.boy :(

GM.Cavang
28-07-2011, 02:28 PM
16
loi cua minh ne admin xem sao chj cach khac fuc voi
minh da them port roi nhung van k the ket noi den sever dc

Bạn vui lòng để lại Nick yahoo để mình liên lạc, kiểm tra lại máy xem đã tắt Firewall đi chưa, lỗi không kết nối được đến Server thường do Firewall trong máy hoặc AntiVirus chặn

@: Cài đặt lại tức là xóa hết những gì có trong máy, giải nén lại hoặc download lại bản cài đặt

Vui lòng gõ chứ có dấu bạn nhé

Poca.Boy
28-07-2011, 03:06 PM
Y!M cua e day : thebest_for_love_741!

p/s: giải nén và cài đặt khác nhau admin ợ :)

GM.Cavang
28-07-2011, 03:14 PM
lol.hotro4 sẽ liên lạc hỗ trợ cho bạn ngay lập tức, bạn có thể ghi lại nick Yahoo không ạ, vì mình không thể liên lạc được với bạn, Yahoo thông báo nick không tồn tại

noodleofbowl
28-07-2011, 03:53 PM
Sao bên NA đã update phiên bản mới còn ở đây trên trang chủ các champs vẫn còn những skin cũ thế?

GM.Cavang
28-07-2011, 03:57 PM
Game sẽ được Update ngay khi có thể, mong bạn yên tâm

khanhbonmat
28-07-2011, 04:01 PM
Mong GM cho em link khác để download với, chả hiểu server kiểu gì mà nhà em tốc độ lúc nào cũng chưa đến 1kbps (cả 3 link full) trong khi đó mạng vẫn bt vẫn đánh Dota trên GG ngon không lag.

lehai42
28-07-2011, 04:23 PM
cho hỏi host tải game là host gì mà mạng viettel download rất chậm cỡ 30~40kb. trong khi gói cước của tôi có thể lên tới 330kb

GM.Cavang
28-07-2011, 05:08 PM
cho hỏi host tải game là host gì mà mạng viettel download rất chậm cỡ 30~40kb. trong khi gói cước của tôi có thể lên tới 330kb


Mong GM cho em link khác để download với, chả hiểu server kiểu gì mà nhà em tốc độ lúc nào cũng chưa đến 1kbps (cả 3 link full) trong khi đó mạng vẫn bt vẫn đánh Dota trên GG ngon không lag.

Do server có quá nhiều người download nên việc Download hơi khó khăn, mong bạn thông cảm

boilu.inflames
28-07-2011, 05:11 PM
http://chienthan.us/download

Bạn vào đây để download nhé. Có nhiều mirror để download đó.

PobA.FucK
28-07-2011, 05:28 PM
Lổi của mình giống Puca.boy mặc dù đả tắt firewall, down adobe air mới, xóa diệt virus luôn .... help @@
yh: dwarvenniper_np@yahoo.com.vn

GM.Cavang
28-07-2011, 05:43 PM
Lổi của mình giống Puca.boy mặc dù đả tắt firewall, down adobe air mới, xóa diệt virus luôn .... help @@
yh: dwarvenniper_np@yahoo.com.vn

Bạn thử đổi DNS sang của Google và vào lại xem sao, DNS của Google:

8.8.8.8
8.8.4.4

hoặc

4.2.2.2
4.2.2.3

PobA.FucK
28-07-2011, 07:05 PM
Tình hình là lúc nảy zo được giờ lại zo k dc @@

GM.Cavang
28-07-2011, 07:37 PM
Bạn đã đổi DNS chưa?

thienma007
28-07-2011, 08:44 PM
mình cũng giống mấy bạn kia dù đã làm các cách mà ad chi nhưng vẩn bó tay

CnShark
28-07-2011, 08:47 PM
unable to connect to sever......!!em vao cai lol.exe dc nhung hinh nhu no k fai la dota 2:-w:-w

GM.Panda
28-07-2011, 09:13 PM
mình cũng giống mấy bạn kia dù đã làm các cách mà ad chi nhưng vẩn bó tay

Xin lỗi bạn có thể miêu tả lỗi chi tiết hơn 1 chút được không bạn ?

Thân,

GM.Panda
28-07-2011, 09:14 PM
unable to connect to sever......!!em vao cai lol.exe dc nhung hinh nhu no k fai la dota 2:-w:-w

File khởi động của game là LOL ChienThan.exe đó bạn.

Thân,

PobA.FucK
28-07-2011, 09:29 PM
mình đổi DNS luôn rồi vẫn không được, nảy zo dc 2,3 lần rồi k zo dc nửa

noodleofbowl
28-07-2011, 09:33 PM
Đến bó tay sao gì mà lắm lỗi thế, mình down bị restart máy 2 lần đến mức bị mẹ mắng vì treo máy cả buổi trưa để down vậy mà chơi ngon lành.

GM.Panda
28-07-2011, 09:50 PM
mình đổi DNS luôn rồi vẫn không được, nảy zo dc 2,3 lần rồi k zo dc nửa

Không vào được là do thông báo lỗi gì, xin bạn chi tiết hon giúp mình nhé.

Thân,

CnShark
28-07-2011, 10:28 PM
để down part khác xem sao !! chứ cái LoL chiến thần thì part là vào k đc r` đó T_____T

thienma007
28-07-2011, 10:34 PM
connection failure:unable to the connect to the the PVP.net server..................... dây là lỗi của mình gặp xin giúp dùm. bạn noi la chay file lol chien than .exe ma trong file minh down ve chi có phần lol chien than (launcher) xin giup dum

GM.Cavang
28-07-2011, 10:41 PM
Những bạn gặp lỗi Connection Failure: Unable to the connect to PVP.Net Server là do AntiVirus chặn hoặc Firewall trong máy chặn, hãy chắc chắn ra đã tắt nó đi rồi nhé các bạn. Để cẩn thận hơn là nên remove chương trình AntiVirus đang sử dụng ra và vào game thử xem.

Còn file Launcher chính là file .exe đó bạn. Bạn không bật đuôi file nên không thấy nó .exe :)

thienma007
28-07-2011, 10:45 PM
cám ơn ad nhưng máy mình ko có antivirut va tuong lua cung tat roi ma hien tuong do ko het

tieuvuvotinh
28-07-2011, 10:53 PM
cho em xin hỏi cái lỗi ggspwan libary đi anh ơi, em dow game lại rồi vẫn bị, hay anh cho em file đó đi

GM.Cavang
28-07-2011, 11:09 PM
cám ơn ad nhưng máy mình ko có antivirut va tuong lua cung tat roi ma hien tuong do ko het

Bạn vui lòng tham khảo phần này nhé ^^!:

- Modem: 1 số loại Modem hiện nay bị chặn Port khiến cho kết nối đến server của Chiến Thần gặp nhiều khó khăn, vì vậy hãy liên lạc với nhà cung cấp mạng của bạn để mở 1 số Port sau:

80 TCP - HTTP Connections
443 TCP - HTTPS Connections
2099 TCP - PVP.net
5222 TCP - PVP.net
5223 TCP - PVP.net
5100 - 5400 UDP - LoL Game Client
8393 TCP - PVP.net/Maestro

legend.of.kira
28-07-2011, 11:15 PM
cho mình hỏi . mình setup không được . Nó hiện thông báo lỗi :" Load GGSpwan library fail!, please check your LoL Chien Than! "
mình đã dow lại 2 lần rồi nhưng vẫn xuất hiện thông báo đó. Vậy vấn đề là gì????

GM.Panda
28-07-2011, 11:41 PM
Các bạn gặp phải lỗi GGSpwan xin vui lòng liên hệ nick hỗ trợ : lol.hotro1 để được giải đáp trực tiếp nhé.

Thân,

CnShark
29-07-2011, 12:13 AM
em sẽ chỉ cho cách sửa cái lỗi đó nè !! em vừa mò và vào đc :tắt antivirus r` chạy file credist_x86.exe

CnShark
29-07-2011, 12:15 AM
update lâu wá

legend.of.kira
29-07-2011, 12:17 AM
à cám ơn bạn

Poca.Boy
29-07-2011, 07:41 AM
ca ngay wa choi dc 2 lan con lai login game toan gap loi tren @@! hinh nhu doi DNS k zo dc dau

GM.Cavang
29-07-2011, 10:10 AM
Có thể mạng của bạn không được ổn định nên gặp phải lỗi trên, hãy xem lại mạng đang sử dụng nhé :)

GM.Panda
29-07-2011, 11:04 AM
ca ngay wa choi dc 2 lan con lai login game toan gap loi tren @@! hinh nhu doi DNS k zo dc dau

Bạn vui lòng cho mình biết thông báo lỗi cụ thể nhé bạn.

Thân,

GM.Cavang
29-07-2011, 11:52 AM
Những bạn nào gặp phải lỗi GGSwpan Library vui lòng vào đây để download file nhé: http://diendan.chienthan.us/showthread.php?111-V%26%237873%3B-c%E1ch-kh%26%237855%3Bc-ph%26%237909%3Bc-l%26%237895%3Bi-GGSwpan-Library

autumnwindhy12
29-07-2011, 01:07 PM
tui bị lỗi gì mà cứ đến hết lúc pick tướng bắt đầu load game là cái lol tự thoát ra là sao?đã up net framework 3.5,directx 9.0c,winxp sp2,ram 2gb,intel pen4 3.0Ghz,card onboard chipset family g33/g31,chơi lol us ngon lành cành đào mấy tháng nay mà

GM.Cavang
29-07-2011, 01:35 PM
tui bị lỗi gì mà cứ đến hết lúc pick tướng bắt đầu load game là cái lol tự thoát ra là sao?đã up net framework 3.5,directx 9.0c,winxp sp2,ram 2gb,intel pen4 3.0Ghz,card onboard chipset family g33/g31,chơi lol us ngon lành cành đào mấy tháng nay mà

Khi thoát ra nó hiện lỗi gì bạn có thể chụp Screenshot được không ạ?

GM.Panda
29-07-2011, 01:42 PM
tui bị lỗi gì mà cứ đến hết lúc pick tướng bắt đầu load game là cái lol tự thoát ra là sao?đã up net framework 3.5,directx 9.0c,winxp sp2,ram 2gb,intel pen4 3.0Ghz,card onboard chipset family g33/g31,chơi lol us ngon lành cành đào mấy tháng nay mà

Bạn vui lòng add nick YM : lol.hotro1 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Thân,

autumnwindhy12
29-07-2011, 02:42 PM
chơi được rồi,hehe :D

ZsoihoangZ
29-07-2011, 09:33 PM
các bạn cho mình hỏi có cách nào để tắt tường lửa mà không cần bật mục tường lửa lên không vì mình ngồi quán net mà thằng chử quán nó làm cho không bật đc mấy cái mục trong control pannel rồi làm sao đây ?? bị tường lửa chặn không có vô game đc tks

GM.Panda
29-07-2011, 11:33 PM
các bạn cho mình hỏi có cách nào để tắt tường lửa mà không cần bật mục tường lửa lên không vì mình ngồi quán net mà thằng chử quán nó làm cho không bật đc mấy cái mục trong control pannel rồi làm sao đây ?? bị tường lửa chặn không có vô game đc tks

Cái này chắc bạn phải nói trực tiếp với chủ quán thôi bạn ạ -,-

sidus
30-07-2011, 08:53 AM
GM thân mến, cho mình hỏi chỉnh cấu hình cho LoL như thế nào vậy? Mình lần mò mãi cũng chỉ ra được cửa sổ chỉnh volume :-??

GM.Panda
30-07-2011, 08:58 AM
GM thân mến, cho mình hỏi chỉnh cấu hình cho LoL như thế nào vậy? Mình lần mò mãi cũng chỉ ra được cửa sổ chỉnh volume :-??

Bạn muốn chỉnh cấu hình gì cho LOL ạ ? Bạn có thể chỉnh trong game về độ phân giải, windows mode.... nhé

Thân,

sidus
30-07-2011, 09:05 AM
Mình muốn hỏi về chỉnh độ phân giải và windows mode ấy. Vấn đề là mình ko biết khi vào game thì click vào đâu để mở cửa sổ config. Admin chỉ mình được ko?

GM.Panda
30-07-2011, 09:11 AM
Mình muốn hỏi về chỉnh độ phân giải và windows mode ấy. Vấn đề là mình ko biết khi vào game thì click vào đâu để mở cửa sổ config. Admin chỉ mình được ko?

Vào game thì bạn bấm Esc là có đủ các option đó bạn.

Thân,

lonely0503
30-07-2011, 10:24 AM
mình bị lỗi Assest Error T_T không vào game được khi chơi với bot cũng không được T_T từ khi ghost máy lại thì dota chơi cũng không được

sidus
30-07-2011, 10:40 AM
Vào game thì bạn bấm Esc là có đủ các option đó bạn.

Thân,

À thế mà mình không để ý :))
Cảm ơn Admin nha :D

tlhktlhk1
30-07-2011, 07:45 PM
Em bị " lỗi the launcher has experienced anunkown erorr. please reinstall this application " khi đăng nhập vào game vậy là sao..ai giúp em với.(:|

svbk_hn
30-07-2011, 10:29 PM
Bạn thử remove rồi cài lại xem. Nó bảo cài lại mà.

tlhktlhk1
31-07-2011, 08:20 AM
Mình download bản full mà. chẳng nhẽ phải dow lại sao...:-o.thô8-}i..cố gắng....

chaosligon
31-07-2011, 08:27 AM
Có cái lỗi này đã liên lạc admin sao vẫn chưa thấy hồi âm?Mình chơi game bình thường nhưng ko thể vào store.Click vào thì màn hình đen thui.Chơi Lol ko mua được gì thì chơi mần chi.:-<

svbk_hn
31-07-2011, 10:16 AM
Mình cũng hiểu sao nhiều bạn kêu ko vào store thế nhỉ? Trong khi mình vào hoàn toàn bình thường.

Mình download bản full mà. chẳng nhẽ phải dow lại sao....thôi..cố gắng....
Bản full? Vậy thì cần giải nén ra thôi mà. Nhưng câu này
the launcher has experienced anunkown erorr. please reinstall this application có nghĩa là Bản lauccher bị 1 lỗi ko rõ lí do . Xin hãy cài đặt lại game.

tlhktlhk1
31-07-2011, 01:55 PM
Mình đã download bản full lại rồi. nhưng vẫn bị lỗi tương tự, phải chăng bản full có vấn đề.hiz.để mình dow bản kia vậy.:-s

GM.Cavang
31-07-2011, 02:41 PM
Có cái lỗi này đã liên lạc admin sao vẫn chưa thấy hồi âm?Mình chơi game bình thường nhưng ko thể vào store.Click vào thì màn hình đen thui.Chơi Lol ko mua được gì thì chơi mần chi.:-<

Bạn click vào đợi tầm 15 20 phút xem có thấy gì không bạn?


mình bị lỗi Assest Error T_T không vào game được khi chơi với bot cũng không được T_T từ khi ghost máy lại thì dota chơi cũng không được

Mình nghĩ bạn nên cài lại Windows luôn đừng Ghost máy nữa


the launcher has experienced anunkown erorr. please reinstall this application

Lỗi này Chiến Thần đang xem xét, khi có kết quả sẽ thông báo ngay

soapman181
31-07-2011, 03:44 PM
cai này là nó search game cho mình à, sao chờ mãi không được chơi thế này

tlhktlhk1
31-07-2011, 07:42 PM
Hôm nay mình đã cất công download lại bản chia nhỏ..nhưng mình vẫn bị lỗi " the launcher has experienced anunkown erorr. please reinstall this application ".không biết có phải máy tính làm sao k?rất mong được sự giúp đỡ của hộ trợ game để mình có thể chơi game sớm nhất.(:|

sdms.lva
31-07-2011, 11:45 PM
mình vào game đc.đẹp.mỗi tội di chuyển chuột đc nhưng ko click đc.ko 1 phím nào hoạt động trừ phím enter.vậy là sao?:-s

GM.Cavang
01-08-2011, 02:57 PM
Các bạn download lại game nhé, ưu tiên các link download full nhé :)

thobong16
02-08-2011, 05:09 PM
Mình muốn nạp tiền để mua Wukong thì phải làm như thế nào ??

ST.MrSin
02-08-2011, 05:48 PM
Hôm nay mình đã cất công download lại bản chia nhỏ..nhưng mình vẫn bị lỗi " the launcher has experienced anunkown erorr. please reinstall this application ".không biết có phải máy tính làm sao k?rất mong được sự giúp đỡ của hộ trợ game để mình có thể chơi game sớm nhất.(:|

GM bảo lỗi này đang được xem xét


mình vào game đc.đẹp.mỗi tội di chuyển chuột đc nhưng ko click đc.ko 1 phím nào hoạt động trừ phím enter.vậy là sao?:-s

Bạn kiểm tra lại dắt cắm keyboard + mouse xem. Nếu xài win 7 chạy với " Run of administrator" nhé


Mình muốn nạp tiền để mua Wukong thì phải làm như thế nào ??

bạn có thể chờ đến khi hệ thống Việt Nam mình hoàn thiện ( nghe nói sắp xong), biết đâu tỉ giá đổi lại rẻ hơn

ST.MrSin
02-08-2011, 05:49 PM
cai này là nó search game cho mình à, sao chờ mãi không được chơi thế này

đánh custome thì sẽ do bạn chọn , còn chơi ở normal thì bạn chịu khó chờ nhé

GM.Cavang
02-08-2011, 07:01 PM
Đã có link download bản Patch: http://chienthan.us/download các bạn download bản patch về giải nén vào thư mục Chiến Thần nhé

phuocmaster
04-08-2011, 03:51 AM
mình có bản LoL NA, giờ muốn chơi LoL SEA thì làm thế nào? Tải patch từ về http://chienthan.us/download cài vô thì nó báo ko đúng phiên bản (an unknown version is found) rồi tắt k cài đc

giờ k lẽ lại phải tải từ đầu cái bản full trên trang chủ à?

gm.hiro
04-08-2011, 09:57 AM
Vâng, bạn nên down lại bản full trong mục download trên trang chủ.

likegame
04-08-2011, 10:34 AM
G.M ơi! sao cái store của mình không hiện lên, bấm vào store mà toàn màn hình đen thui, mong G.M sớm giải đáp, hướng dẫn giùm.thanks

GM.Cavang
04-08-2011, 11:01 AM
G.M ơi! sao cái store của mình không hiện lên, bấm vào store mà toàn màn hình đen thui, mong G.M sớm giải đáp, hướng dẫn giùm.thanks

Trường hợp này Chiến Thần đang xem xét lại, khi có kết quả sẽ thông báo với bạn

windnd170794
05-08-2011, 01:09 PM
cho minh hoi tai sao khi minh vao tran dau thi toan man hinh cua minh da so la ban do chiem gan het co cach nao de tat ban do di k hay day la loi cua game????

GM.Cavang
05-08-2011, 02:22 PM
Bạn có thể chụp Screenshot cho mình được không, ý của bạn mình không hiểu lắm

windnd170794
05-08-2011, 02:36 PM
GM co the huong dan minh chup screenshot minh moi choi k thao ve may tinh lam

GM.Cavang
05-08-2011, 02:36 PM
http://diendan.chienthan.us/showthread.php?104-C%C3%A1ch-ch%E1%BB%A5p-h%C3%ACnh-n%E1%BB%81n-%28hay-c%C3%B2n-g%E1%BB%8Di-l%C3%A0-Screenshot%29 Bạn vui lòng tham khảo tại đây nhé

chiperkill
06-08-2011, 05:38 PM
GM ơi tại sao khi mình vào game thi nó thông báo lỗi Game is still in progress... là sao GM giúp mình với

ST.MrSin
06-08-2011, 06:13 PM
Click chuột phải thanh Taskbar > Task Manager , chọn Tab "Process" > Chọn LoLClient.exe => End Process

mrblackcat0211
07-08-2011, 08:08 PM
Làm cách nào để có thể chuyển màn hình nhìn từ phía trên xuống (đội phía trên - đội màu đỏ) thành nhìn từ phía dưới lên vậy.

Mình không quen đánh với cách nhìn từ phía trên xuống.

ST.MrSin
08-08-2011, 07:54 AM
Làm cách nào để có thể chuyển màn hình nhìn từ phía trên xuống (đội phía trên - đội màu đỏ) thành nhìn từ phía dưới lên vậy.

Mình không quen đánh với cách nhìn từ phía trên xuống.

Cái này thì tự bản thân thích ứng thôi bạn ah, vào game đã random team 1 hoặc têam 2 rồi (PvP - normal), còn nếu ko được thì bạn chịu khó xuống đánh custom map để chuyển qua team 1 nhé

svl.unstoppable
08-08-2011, 12:55 PM
cho tôi hỏi: tôi hiện tại đang là lvl 15, tôi đã vào phần chơi CC-op vs AI va choi vài trận, roi vào chơi custome game thi nó không lên điẻm XP vs IP, no ghi là penalties -100%, xin GM giải đáp thắc mắc dùm.

GM.Cavang
08-08-2011, 03:19 PM
Trong 1 ngày, game Chiến Thần giới hạn bạn chỉ được chơi tối đa 5 Games (CC-op vs AI, Custom Game) mới có XP và IP. Bạn vui lòng chơi PVP (Match Making nhé): http://chienthan.us/tin-tc-chung/160-su-dung-he-thong-matchmaking-kiem-nhieu-diem-kinh-nghiem-hon-trong-chien-than

kasharo
12-08-2011, 10:50 PM
có cách nào mua RP bằng SMS ko các anh ?? giá là bao nhiêu thế

GM.Cavang
15-08-2011, 05:52 PM
có cách nào mua RP bằng SMS ko các anh ?? giá là bao nhiêu thế

Dạ không ạ

kasharo
17-08-2011, 05:22 PM
Cho em hỏi đây là cái lỗi gì vậy ??
http://cC2.upanh.com/26.723.33945871.oOe0/123.jpg
Mỗi lần muốn chơi là phải vào đi vào lại 2,3 lần mới đc. ko phải to tát lắm nhưng ít nhiều cũng gây ức chế

wheezee
20-08-2011, 01:52 PM
cho mình hỏi là Gold member có được double ip và xp không hay phải mua trong shop
và giá 1 rp giờ là bao nhiêu ( 1 thẻ gg 50k thì được bn rp, đại loại thế )

todengel
03-09-2011, 11:50 AM
sao hôm nay ko có ip boots hả ta ?

ST.MrSin
04-09-2011, 12:20 PM
có rồi bạn à, nhưng chỉ có khi theo timezone của Sing thôi nhé, đừng lấy timezone Việt Nam

titan2911
07-09-2011, 01:55 AM
Hiện tại mình mới tải LOL về, nhưng khi giải nén và cài đặt xong thì mình click vào icon LOL nhưng lại hiện ra Garena Messenger, đăng nhập thì ko thấy biểu tượng LOL đâu, chỉ thấy mỗi HoN :(.

noodleofbowl
07-09-2011, 07:33 AM
Hiện tại mình mới tải LOL về, nhưng khi giải nén và cài đặt xong thì mình click vào icon LOL nhưng lại hiện ra Garena Messenger, đăng nhập thì ko thấy biểu tượng LOL đâu, chỉ thấy mỗi HoN :(.
Cái này do bạn down bản LoL garena yêu cầu fake ip vào đây (http://forum.gamevn.com/showthread.php?781754-Huong-dan-Fake-IP-de-choi-LoL-SEA-bang-Your-Freedom-) để tìm hiểu cách fake. Nhưng sao bạn ko down trên trang chủ?

GM.Cavang
07-09-2011, 09:44 AM
http://chienthan.us/download bạn hãy download game tại đây để có thể chơi mà không cần fake IP nhé

[NTS]MrSpam
15-09-2011, 02:52 PM
Mình là newbie mới tập chơi LOL. Chẳng là mình đọc mấy topic có nói đến server US, SEA,... nhưng mình không biết server đó là những server gì. Mình down bản LOL trên trang chủ chienthan.us thì minh đang chơi trên server nào? Thấy các bạn kêu tùm lum về update, patch trong các topic nhưng mình down về xong giải nén là chơi được luôn, không hiểu các bạn đó bảo update thì update những cái gì nữa!!! Liệu mình có phải update ko?
Mong GM giải đáp mấy thắc mắc của mình nhé. Cám ơn GM nhiều:D

ST.MrSin
16-09-2011, 10:19 AM
Bạn hiện đang chơi ở Server Sing/Malai
Còn server EU/NA thì có tử lâu rồi
Những cái nào update lớn thì sẽ có changelog để bạn tham khảo, còn những bản update nhỏ thời gian này thường là cập nhật từng chút cho chế độ Domi sắp diễn ra

PFF.Kaiser
18-09-2011, 03:18 PM
cho mình hỏi với cấu hình như thế này nên chỉnh setting như thế nào để chơi ko giựt mà hình vẫn còn đẹp :D

http://nc4.upanh.com/b4.s18.d1/52d544500c41ee13007558a9c846d132_35317764.2.bmp

http://nc3.upanh.com/b3.s6.d3/95c018cacfbf05e397e270a286603edd_35317803.1.bmp

dthlhien
19-09-2011, 11:18 AM
Có thể giúp mình lỗi này không, mình đã tham khảo qua các lỗi của LOL nhưng vẫn chưa thấy ai gặp trường hợp này.
Mình đã thử tắt firewall và chương trình diệt virus .... nhưng vẫn bị, đa phần là bị lúc sáng và trưa ... còn chiều tối thì hình như lại vào bình thường .... Chả biết làm sao, cũng đã reset lại máy 2,3 lần ...
909
Nó cứ đứng như vậy hoài, rùi chút tự tắt luôn :(
Mong admin giúp đỡ!

ST.MrSin
19-09-2011, 01:22 PM
cho mình hỏi với cấu hình như thế này nên chỉnh setting như thế nào để chơi ko giựt mà hình vẫn còn đẹp :D

http://nc4.upanh.com/b4.s18.d1/52d544500c41ee13007558a9c846d132_35317764.2.bmp

http://nc3.upanh.com/b3.s6.d3/95c018cacfbf05e397e270a286603edd_35317803.1.bmp

Cấu hình thế bạn nên vào game để chỉnh, nếu thấy ok thì chơi, muốn đẹp bạn có thể chọn effect quality ở medium hoặc highCó thể giúp mình lỗi này không, mình đã tham khảo qua các lỗi của LOL nhưng vẫn chưa thấy ai gặp trường hợp này.
Mình đã thử tắt firewall và chương trình diệt virus .... nhưng vẫn bị, đa phần là bị lúc sáng và trưa ... còn chiều tối thì hình như lại vào bình thường .... Chả biết làm sao, cũng đã reset lại máy 2,3 lần ...
909
Nó cứ đứng như vậy hoài, rùi chút tự tắt luôn :(
Mong admin giúp đỡ!

Mình không chắc cách này sẽ giúp bạn 100% nhưng hi vọng nó có ích
1. Active Scripting của bạn đang bị disabled, chọn Internet Options -> Security -> Active scripting (gần cuối) -> Enable -> OK. Khởi động lại client
2. Cài lại Adobe AIR: l http://get.adobe.com/air/
3. Cài lại Adobe Flash: http://get.adobe.com/flashplayer/

Goodluck

PFF.Kaiser
19-09-2011, 06:45 PM
^ ngoài effect quality thì còn chỉnh gì nữa ko vậy

kidkudi
19-09-2011, 07:12 PM
cấu hình giống nhà mình chỉnh quality chơi cũng được nhưng combat lâu nó sẽ dựt dựt :D

ST.MrSin
20-09-2011, 02:16 AM
^ ngoài effect quality thì còn chỉnh gì nữa ko vậy

Cũng có nhiều mục khác, tùy sở thích của bạn thì bạn có thể cho các mục đó medium hay high thôi. Cấu hình của mình yếu nên mình chơi very low ko ak ^^

TheZues02
30-09-2011, 04:42 PM
Mấy anh chị cho em hỏi em xác nhan email hoài mà không dc

ST.MrSin
30-09-2011, 07:02 PM
bạn nên kiểm tra trong spam mail xem có thư nằm trong đó không
Nếu không bạn vui lòng liên hệ với hotro.lol1 nhé

mrthanhtam1
12-10-2011, 11:17 AM
cho e hỏi cái.bình thường e vẩn chơi đc.nhưng khi update lại vẩn vào bình thường nhưng lúc chơi màn hình đen thui chẳng thấy gì.là sao hả a?

GM.Cavang
12-10-2011, 11:24 AM
http://diendan.chienthan.us/showthread.php?1787-L%26%237895%3Bi-b%26%237883%3B-%26%23273%3Ben-m%E0n-h%ECnh-khi-v%E0o-Game-Chi%26%237871%3Bn-Th%26%237847%3Bn

hoangsd00
12-10-2011, 05:54 PM
game master cho mình hỏi sao máy mình load xong rồi vào trận thì màn hình den sì minh alt tab ra ngoài rồi vào thì hiện ra đc 0.5s lại đen màn hình cho mình hỏi cách khắc phục!!

tonythanhki002
12-10-2011, 06:19 PM
master game oi cai file game.cfg cua nha em sau khi mo len thi no hien ra the nay thi thay doi kieu gi :


General
Complete name : D:\LoL
Chien Than\GameData\Apps\LoL\Game\DATA\CFG\game.cfg
File size : 749 Bytes

:-w

BBKing
12-10-2011, 06:36 PM
Chừng nào mới đc mua xerath nhỉ :-?

nov_Ral
12-10-2011, 09:16 PM
Chừng nào mới đc mua xerath nhỉ :-?
Thứ 6 thì phải

ST.MrSin
13-10-2011, 10:50 PM
master game oi cai file game.cfg cua nha em sau khi mo len thi no hien ra the nay thi thay doi kieu gi :


General
Complete name : D:\LoL
Chien Than\GameData\Apps\LoL\Game\DATA\CFG\game.cfg
File size : 749 Bytes

:-w

bạn paste cái này vào xem


[Performance]
PerformanceTestScore=50.7030
AutoPerformanceSettings=0
CharacterQuality=1
EnvironmentQuality=1
Full3DModeEnabled=0
GammaEnabled=1
EffectsQuality=1
ShadowQuality=0
FrameCapType=0
AdvancedShader=0
EnableParticleOptimizations=0
AdvancedReflection=1
PerPixelPointLighting=1
ShadowsEnabled=1
[General]
SystemMouseSpeed=0
Width=1280
Height=800
Colors=32
WaitForVerticalSync=1
PredictMovement=0
Windowed=0
EnableLightFx=0
UserSetResolution=1
GameMouseSpeed=10
EnableAudio=1
BorderlessWindow=0
[HUD]
FlipMiniMap=0
EnableLineMissileVis=1
EnableSnowEffect=1
LockCamera=0
DrawHealthBars=0
[FloatingText]
SpellDamage_Enabled=1
Damage2_Enabled=1
Heal2_Enabled=1
Critical2_Enabled=1
Experience2_Enabled=1
QuestReceived_Enabled=1
QuestComplete_Enabled=1
Score_Enabled=1
[Volume]
MasterVolume=0.8258
MusicVolume=0.7818
VoiceVolume=0.7032
AnnouncerVolume=0.7865

duilon90
17-10-2011, 02:38 PM
em tắt hết firewall antivirus rồi, cổng moderm cũng mở hết mà sao vẫn bị lỗi không kết nối được sever là sao

ST.MrSin
17-10-2011, 03:56 PM
bạn chỉnh time đúng với thực tế chưa?

duilon90
17-10-2011, 04:12 PM
bạn chỉnh time đúng với thực tế chưa?

em chỉnh hết rồi

ST.MrSin
17-10-2011, 04:42 PM
em chỉnh hết rồi
xả nén game có bị lỗi gì không bạn?

duilon90
17-10-2011, 04:47 PM
xả nén game có bị lỗi gì không bạn?

ko bị lỗi j hết vẫn đăng nhâp đc mỗi tội vào màn hình chờ thj unable to correct to sever PvP.net

ST.MrSin
17-10-2011, 04:58 PM
Giờ bạn thử reset lại modem xem

huy113ok
22-10-2011, 10:25 PM
anh oj em sao choj ! laj bj den mang hjnh chj thay moi~ con chuot

ST.MrSin
24-10-2011, 11:47 AM
bạn click vào chữ kí của mình sửa theo lỗi 10 thử xem

GM.Cavang
25-10-2011, 09:59 AM
Bản Update mới đã fix được lỗi màn hình đen, các bạn nào bị thì Update nhanh nhé

huuduy216
28-10-2011, 08:20 PM
bạn cho mình hỏi là khi nào mới chơi dc dominion đây =.=

ST.MrSin
31-10-2011, 09:15 AM
Trong thời gian sắp đến, tùy vào lòng hảo tâm của Riot

L0ve_Angel
31-10-2011, 12:29 PM
Máy mình: Intel pen 4 CPU 3.00 GHz, Bus Speed ~ 200.7 MHz, Main Asus Model P5PL2-E, chipset intel i945P/PL/G/Gz, Ram DDR2 1GB PC2-4300 (266 MHz), Card NVIDIA GeForce 8400 GS 512MB ( Card đề nghị là 8800 =(( ).
Chơi LOL không được vì khá là giựt ( nhất là lúc combat ), mình muốn mua thêm 1 thanh RAM 1Gb hoặc 2GB, vậy có ổn không? ( bởi vì thay card màn hình thì không đủ tiền :( )
Anh em nào pro có kinh nghiệm cho xin chút ý kiến nha, thanks :x.

GM.Cavang
31-10-2011, 04:33 PM
Câu trả lời có trong Topic ở ngoài cảu bạn nhé

xXGenieXx
04-11-2011, 10:46 PM
trước giờ mình chơi SV nc ngoài, thằng bạn nó rủ vào chơi Chiến thần mà sao mình nhấp vào đăng nhập nó hiện tải game xong ồi ko thấy gì cả

ST.MrSin
05-11-2011, 09:49 PM
bạn nhấp vào chữ kí của mình, sửa theo lỗi "văng game ko thông báo"

s2.JokEr.L0ve
13-11-2011, 08:09 PM
Lúc em down về chạy game thì nó hiện ra 2 hình như thế này, giúp em với

http://i161.photobucket.com/albums/t238/chip_xinh_photo/Untitled-5.jpghttp://i161.photobucket.com/albums/t238/chip_xinh_photo/Untitled01.jpg

ST.MrSin
13-11-2011, 10:11 PM
bạn cho mình xin đường dẫn của folder game chiến thần của bạn?

s2.JokEr.L0ve
14-11-2011, 11:41 AM
bạn cho mình xin đường dẫn của folder game chiến thần của bạn?

D:\LoL Chien Than

Link đó bạn.

GM.Cavang
14-11-2011, 12:01 PM
D:\LoL Chien Than

Link đó bạn.

Cái này là do bạn để quá nhiều Folder Chiến Thần trong máy, hãy xóa hết đi, chừa 1 bản mới nhất, giải nén và Update

boy_online
04-12-2011, 06:53 PM
2455
em bị thế này là làm sao hả anh .... e xài xp sp3 cấu hình theo như yêu cầu là đc ... các máy khác e chạy modem này vẫn bình thường

ST.MrSin
05-12-2011, 08:42 AM
cho mình xin yahoo đi bạn, cài sẵn teamviewer nhé

GM.Cavang
05-12-2011, 03:13 PM
2455
em bị thế này là làm sao hả anh .... e xài xp sp3 cấu hình theo như yêu cầu là đc ... các máy khác e chạy modem này vẫn bình thường

Bạn sử dụng tại tiệm net hay nhà, khi bị đã thử Reset Modem chưa, đã tắt Firewall và các chương trình Antivirus đang sử dụng chưa

x_armageddon_x
05-12-2011, 08:05 PM
Những Port yêu cầu :
Mỗi port phải được chuyển tiếp cho League of Legends để hoạt động tốt:
· 5000 - 5500 UDP - League of Legends Game Client
· 8393 - 8400 TCP - Patcher and Maestro
· 2099 TCP - PVP.Net
· 5223 TCP - PVP.Net
· 5222 TCP - PVP.Net
· 80 TCP - HTTP Connections
· 443 TCP - HTTPS Connections


GM có thể hướng dẫn cụ thể cách mở các port trên được ko ?
Và nếu các port trên được mở thì ping game sẽ được cải thiện phải ko ?

ZzalonestonezZ
05-12-2011, 08:39 PM
Giúp mình với. Mình mới down 7 part về, giải nén + tắt anti , zo game thì báo lỗi. Lỗi báo:
The launcher has experienced an unknown error. Please reintall this application.

ST.MrSin
06-12-2011, 09:01 AM
Giúp mình với. Mình mới down 7 part về, giải nén + tắt anti , zo game thì báo lỗi. Lỗi báo:
The launcher has experienced an unknown error. Please reintall this application.

bạn nên down file cài = link torrent
Xóa hết các file Chiến Thần trước đây lun bạn nhé

tienhuyls
08-12-2011, 02:36 PM
2455
em bị thế này là làm sao hả anh .... e xài xp sp3 cấu hình theo như yêu cầu là đc ... các máy khác e chạy modem này vẫn bình thường
Mình cũng bị như này, làm thế nào bây giờ :-s, mình dùng win 7, mạng FPT.

GM.Cavang
08-12-2011, 02:38 PM
GM có thể hướng dẫn cụ thể cách mở các port trên được ko ?
Và nếu các port trên được mở thì ping game sẽ được cải thiện phải ko ?

Port này chỉ mở khi bạn đã chỉnh hết tất cả những yêu cầu của Chiến Thần mà vẫn không thể kết nối đến game mà thôi, còn về Ping cao hay thấp là do tốc độ đường truyền của bạn, chứ không liên quan đến Port đâu bạn

GM.Cavang
08-12-2011, 02:39 PM
Mình cũng bị như này, làm thế nào bây giờ :-s, mình dùng win 7, mạng FPT.

Bạn sử dụng tại tiệm net hay nhà, khi bị đã thử Reset Modem chưa, đã tắt Firewall và các chương trình Antivirus đang sử dụng chưa

tienhuyls
08-12-2011, 02:41 PM
Bạn sử dụng tại tiệm net hay nhà, khi bị đã thử Reset Modem chưa, đã tắt Firewall và các chương trình Antivirus đang sử dụng chưa
mình đã reset, dùng ở nhà, mình dùng bkav đã tắt firewall nhưng vẫn ko được. :(

GM.Cavang
08-12-2011, 02:46 PM
mình đã reset, dùng ở nhà, mình dùng bkav đã tắt firewall nhưng vẫn ko được. :(

PM lol.hotro1, cài sẵn teamviewer để mình xem máy của bạn

tienhuyls
08-12-2011, 08:55 PM
có GM nào onl ko?

Sena1993
08-02-2012, 01:32 AM
Cho hỏi hồi trước mình được biết có cái cách kiểm tra đường truyền của mình trước khi vào LoL là điền địa chỉ IP gì vào Run ấy h mình quên mất ai đó cho mình lại cái địa chỉ đó được không :-<

L0ve_Angel
08-02-2012, 01:47 AM
Cho hỏi hồi trước mình được biết có cái cách kiểm tra đường truyền của mình trước khi vào LoL là điền địa chỉ IP gì vào Run ấy h mình quên mất ai đó cho mình lại cái địa chỉ đó được không :-<

ping lol.garena.com -t

Sena1993
08-02-2012, 04:33 PM
ping lol.garena.com -t

Cám ơn nhiều :x

huuduy1
08-02-2012, 08:03 PM
Cho hỏi các GM của LOL VN có liên kết với GM LOL International không ???
P/s : Vì tình hình rất ư là mất tình hình. Mấy cái góp ý thì nghe GM nói sẽ xem xét nhưng hoàn toàn thấy không thay đổi gì cả :|
http://diendan.chienthan.us/showthread.php?3940-B%26%237887%3B-ch%26%237913%3Bc-n%26%23259%3Bng-requeue <- đây là 1 ý kiến tốt. MONG GM kêu Support team bên LOL international chỉnh lại giùm. Vì mình thường lock khi còn khoảng 30s rồi làm mọi công chuyện như ( uống nước, lau nhà .... ) -> mà khi quay lại thì nó ra champ khác vì nó random khi requeue .... ^^
Dear sincerely

paulduong92
10-02-2012, 09:26 PM
cho mình hỏi giờ mình có 20 shell mình muốn covert nó sang 20 rp thì phải làm sao toàn covert 50 shell tro lên không à

L0ve_Angel
10-02-2012, 09:35 PM
Cho hỏi các GM của LOL VN có liên kết với GM LOL International không ???
P/s : Vì tình hình rất ư là mất tình hình. Mấy cái góp ý thì nghe GM nói sẽ xem xét nhưng hoàn toàn thấy không thay đổi gì cả :|
http://diendan.chienthan.us/showthread.php?3940-B%26%237887%3B-ch%26%237913%3Bc-n%26%23259%3Bng-requeue <- đây là 1 ý kiến tốt. MONG GM kêu Support team bên LOL international chỉnh lại giùm. Vì mình thường lock khi còn khoảng 30s rồi làm mọi công chuyện như ( uống nước, lau nhà .... ) -> mà khi quay lại thì nó ra champ khác vì nó random khi requeue .... ^^
Dear sincerely

Mình góp ý 1 tý nha^^:
Bạn đưa ra ý kiến, dù hay cỡ nào, cũng cần phải có 1 quá trình, như khảo sát, thăm dò ý kiến trên nhiều người (cái này là tốn nhiều thời gian nhất)... Không thể chỉ vì vài người mà thay đổi cả 1 hệ thống được. Góp ý cho bạn hiểu và thông cảm thôi:D.

quangdaolk
13-02-2012, 04:42 PM
bạn ơi cho mình hỏi lúc mới chơi game khi bắt đầu click vào chữ PLAY thì có có báo âm thanh,tiếp tục chọn loại combat cũng có báo âm thanh,và khi có team thì nó sẽ báo 1 âm thanh "tùng" rất lớn,mà bây giờ thì máy mình mất hiệu ứng đó rồi,mình thấy rất hay khi chờ team có thể không ngồi canh máy,chỉ nghe âm thanh là sẽ biết>>các admin giúp mình khắc phục với,đã thử vào setting sound game text đủ kiuể nhưng vẫn không được....

ST.MrSin
14-02-2012, 11:56 AM
bạn xài headphone hay bạn sử dụng loa của máy tình vậy bạn?

L0ve_Angel
14-02-2012, 12:48 PM
Góc phải màn hình có kí hiệu setttings đó, vào chỉnh âm thanh lên?

hitman0187
22-02-2012, 07:30 PM
GM ơi cho mình hỏi xíu:Sao mình vẫn đăng nhập vào game bình thường vẫn chọn được nhân vật nhưng khi bắddaaauf chạy % để vào
game thì bị out ra ngoài như chưa hề vào game.hix minh đăng nhập lại thì nó báo reconect nhưng khi nhấn vào thì vẫn bị out ra tiếp.
Trước giờ máy mình vẫn chơi được bình thường.Hiện tượng này chỉ xảy ra khi minh update phiên bản 0222.
Mong sớm nhận được hướng dẫn của GM để mình có thể tiếp tục được choi lol .Thank GM

L0ve_Angel
22-02-2012, 08:11 PM
^
Mới vừa cài lại wins chăng?
Cài Microsoft Framework.NET vào.

hitman0187
22-02-2012, 09:05 PM
thank ban nhju`.minh moi cai lai va choi dc rui`. gooddddddddddddddddd ^@^

kundunxxx
26-02-2012, 01:14 PM
Mod ơi cho hỏi mình tạo tài khoản rùi, vào game thì không cho tạo nhân vật, cứ báo là tên nhân vật đã được sử dụng mặc dù mình thử đủ mọi cách. Có thể hướng dẫn giùm mình được không?

L0ve_Angel
26-02-2012, 05:14 PM
thì tên đó đã có người sử dụng rồi chứ sao:|, đặt tên khác hoặc thêm số vào.

what595
28-02-2012, 07:33 PM
tại sao mà mình tải bản cập nhật thì ko bao giờ nhích chỉ 0% va 0% ai bít chỉ mình với

ST.MrSin
28-02-2012, 07:36 PM
bạn click dưới chữ kí của mình nhé

minhtu1103
06-03-2012, 04:47 PM
cho mình hỏi về sau khi update bản patch fiora thì IP Boot khi ra các phòng net có gold membership lại không nhận đc như trước, liệu có phải GG đã loại bỏ IP Boot free cho gold membership rồi à ?

hotboyfpt
06-03-2012, 07:39 PM
cho mình hỏi về sau khi update bản patch fiora thì IP Boot khi ra các phòng net có gold membership lại không nhận đc như trước, liệu có phải GG đã loại bỏ IP Boot free cho gold membership rồi à ?

lỗi game bác ah, ko chỉ ip boost mà xp boost cũng ko đc đâu. mấy patch gần đây toàn lỗi, garena có vẻ fix chỗ này thì xì lỗi chỗ kia, càng lúc càng kém =))

GM.Cavang
07-03-2012, 09:33 AM
Xin phép Edit vì thông tin không chính xác

hotboyfpt
07-03-2012, 10:07 AM
Không phải là lỗi mà LOL Chiến Thần đang dần cắt toàn bộ EXP Boost và IP Boost tại các tiệm net có Gold Member, sắp tới các tiệm net có Gold sẽ không còn dịch vụ trên nữa.

ko nó bị lỗi thật đấy GM.Support, test như sau: vào con clone lv10 lấy lv up reward ( 4 win xp boost & 4 win ip boost) chờ 1 chút history nó báo là đã lấy đc rồi nhưng trong game thì ko có gì hết, thoát ra vào lại vẫn ko có nhé. suy ra patch này lỗi xp/ip boost ...

p/s: mình cày lone lấy lv up reward nhiều rồi nên ko có chuyện mình ko bik cách lấy lv up reward :))

vanhoa93
07-03-2012, 11:57 AM
ko nó bị lỗi thật đấy GM.Support, test như sau: vào con clone lv10 lấy lv up reward ( 4 win xp boost & 4 win ip boost) chờ 1 chút history nó báo là đã lấy đc rồi nhưng trong game thì ko có gì hết, thoát ra vào lại vẫn ko có nhé. suy ra patch này lỗi xp/ip boost ...

p/s: mình cày lone lấy lv up reward nhiều rồi nên ko có chuyện mình ko bik cách lấy lv up reward :))

K lẽ gm nói sai ???????

L0ve_Angel
07-03-2012, 12:10 PM
Gm nói vụ GCA không cho boost nữa, ông kia lại nói đến vấn đề lấy quà khi up lv, ăn nhập gì nhau?

JJJ.KimTaeYeon
07-03-2012, 12:13 PM
http://intl.garena.com/gca/?tab=2
Không thấy nói dừng IP x2 ở LOL .
Chả lẽ bên mỗi GCA việt nam cắt X2 còn SG vẫn có à ?
Chẳng qua là garena VN mình yếu kém cỏi trong khoản fix lỗi fix bug thôi :))

haroroo
07-03-2012, 01:22 PM
cài cái này thì phải làm sao bạn bày mình chi tiết đc k ban L0ve_Angel
^
Mới vừa cài lại wins chăng?
Cài Microsoft Framework.NET vào.

L0ve_Angel
07-03-2012, 02:01 PM
^
Ban xài win XP hay win 7?

Microsoft.NET framework cài tại đây: Bản 3.5 (http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?id=22) hoặc 4.0 (http://file.easyvn.net/2011/data-2011/data-software/08/microsoft-net-framework-4-0-30319-1.zip)


Win XP thì bạn cài cái 3.5, còn Win 7 thì cài cái 4.0.

Sẵn tiện giải thích cho bạn luôn:

.NET Framework của Microsoft là một khung lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows. Nó cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng. Ngoài ra, khung lập trình .NET quản lý việc thực thi các chương trình .NET do đó người dùng cần phải cài .NET để có thể chạy các chương trình .NET.

hotboyfpt
07-03-2012, 02:12 PM
Gm nói vụ GCA không cho boost nữa, ông kia lại nói đến vấn đề lấy quà khi up lv, ăn nhập gì nhau?

nói thế mà còn ko hiểu ??? có phải trong cái lv up reward nó có xp và ip boost ko, bây giờ lv up reward cũng ko lấy đc ip boost tức là LOL nó đang lỗi ip boost chứ ko phải GCA ngừng cấp ip boost hiểu chưa :-s

GM cũng là ng và ko phải cái gì họ cũng biết, nói thẳng ra garena vn chỉ ké theo garena sing thôi, lỗi là của garena sing phá ra vn phải đỡ thôi chứ ko làm gì đc :))

hotboyfpt
07-03-2012, 02:20 PM
http://intl.garena.com/gca/?tab=2
Không thấy nói dừng IP x2 ở LOL .
Chả lẽ bên mỗi GCA việt nam cắt X2 còn SG vẫn có à ?
Chẳng qua là garena VN mình yếu kém cỏi trong khoản fix lỗi fix bug thôi :))

đúng là ko có thông báo ngừng GCA. ko phải garena vn kém mà garena mình xài theo hàng sing, nó phá lỗi thì mình phải chịu, mình chơi sv SEA của nó mà. cái source game LOL sing và vn là như nhau chỉ khác cái client login bản vn là việt hóa thôi, ở nhà đang chơi bộ lol của garena sing đây

p/s: đã có tụi nc ngoài cũng ko đc x2 gca post lên 4rum nó rồi , lv up reward cũng ko lấy đc. ae đã feedback trên http://forum.lol.garena.com/forum.php mà chưa đc trả lời. khả năng lỗi 99% =))

http://forum.lol.garena.com/showthread.php?15841-GCA-no-double-IP-boost%28With-Screen-Shot%29 Internet game ở penang ko đc x2
http://forum.lol.garena.com/showthread.php?15837-A-huge-bug-in-Fiona-patch feedback của mình

L0ve_Angel
07-03-2012, 02:51 PM
ip va xp trong up lv là win boosts, còn gca là date boosts.
Nói thế chứ cũng hy vong là nó lỗi chứ không phai là bỏ luôn=))

hotboyfpt
07-03-2012, 02:56 PM
win boost hay day boost thì nó đều hiện thông tin trong cái icon hình vuông nho nhỏ ý. giờ ko có cái icon đó tức là hệ thống boost đang có vấn đề sau khi up patch mới :D

ông nào giàu lấy rp mua cái day boost trong shop test coi là bik liền, mình nghĩ chắc là cũng ko đc :)

dabingo69
07-03-2012, 04:42 PM
có ai lấy được refer a friend reward không vậy :(

hotboyfpt
07-03-2012, 07:04 PM
có ai lấy được refer a friend reward không vậy :(

rồi hiểu lun, mình đoán là hệ thống quản lý account của server bị lỗi ko tự add (bao gồm refer a friend, lv up reward, boost) vào acc cho game thủ

hy vọng fix sớm, lỗi nặng đây :-s

GM.Cavang
08-03-2012, 10:35 AM
Mình nghĩ là mình có thiếu sót 1 chút trong việc giải thích cho tất cả các bạn. Nhân đây mình xin giải thích lại:

- Sau khi update bản Fiona, LOL Chiến Thần đang gặp phải 1 số lỗi khá nghiêm trọng về font chữ và mất khả năng lấy Ip Boost từ Gold Member tại các phòng máy, lỗi này Riots đang cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

- Tuy nhiên với những bạn nào có chút tìm hiểu sẽ dễ dàng nhận ra rằng VN chúng ta đang chơi chung Server với Sin nên nếu mình nói rằng sẽ không nhận được IP Boost nữa tại VN sẽ có 1 số bạn cho rằng điều đó không đúng. Tuy nhiên LOL VietNam hoàn toàn có thể làm được điều này và sắp tới chính thức sẽ ngưng toàn bộ XP Boost và IP Boost tại VN, sẽ chỉ cung cấp tại 1 số phòng đặc biệt mà thôi.

Mình nghĩ là những giải thích của mình sẽ giải đáp được thắc mắc hiện tại của các bạn :)

DancerFromHell
08-03-2012, 10:58 AM
Hix ! K có ip bost thì chắc 1 tháng được 1 con 6k3 quá =.=

royamoon
08-03-2012, 11:08 AM
Thế là sau này ko dc IP boots nữa à :((

daitungnd
19-03-2012, 12:26 PM
Xin cho hỏi là LOL có bản tiếng việt không ạ? Chả hiểu sao hôm nọ mình chơi ngoài quán net lại thấy LOL có tiếng việt. Mình mới chơi mà tiếng anh lại kém nên muốn tìm hiểu kĩ các item để lên đồ cho chuẩn ý mà.^^!

ST.MrSin
19-03-2012, 03:10 PM
patch tiếng việt là do gamer tự viết bạn ak, còn LoL Việt Nam thì có giao diện ở Lobby là tiếng việt còn vào game thì tiếng anh hoàn toàn bạn nhé :)

itachi160
21-03-2012, 09:13 PM
ban options o dau vay

itachi160
21-03-2012, 09:20 PM
Internet Options o dau vay gm

GM.Cavang
22-03-2012, 10:03 AM
Nếu bạn xài IE 9 bạn nhìn vào góc phải phía trên màn hình sẽ có biểu tượng giống như 1 con ốc vít, click vào đó sẽ thấy Internet Option, còn nếu bạn xài IE 7/8thường thì nó nằm trong phần Tools.

Kính chào,
GM.Support

vodanhtnn06
30-03-2012, 01:29 AM
Tôi đã tải LoL_Chien_Than_0306.rar về và giải nén ra , tôi vào LoL Chien Than.exe để bắt đầu chơi , nhưng tôi thấy rất ít creat , chi có vài host , không lẽ lol ít người chơi thế ak . Còn cách app patch vào theo đường đẩn nào ? tôi để D:\LoL Chien Than .

E_Hero.SparkMan
30-03-2012, 08:06 AM
Tôi đã tải LoL_Chien_Than_0306.rar về và giải nén ra , tôi vào LoL Chien Than.exe để bắt đầu chơi , nhưng tôi thấy rất ít creat , chi có vài host , không lẽ lol ít người chơi thế ak . Còn cách app patch vào theo đường đẩn nào ? tôi để D:\LoL Chien Than .

Đó là hệ thống Custom Games của Chiến Thần, một trận đấu Custom Game sẽ được chia đội theo ý muốn của người tạo game đó. Đồng thời sử dụng Custom Games sẽ giới hạn số điểm kinh nghiệm bạn nhận trong một ngày.
Để hai đội chơi cân bằng hơn cũng như nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, hầu hết các gamers LoL sử dụng hệ thống Matchmaking. Khi đó bạn sẽ được sắp xếp để chơi với các gamers khác cùng trình độ dựa trên hệ thống tính điểm của game.
Để chơi bằng Matchmaking, bạn chọn Play > lựa chọn Game mode muốn chơi > Game map > Game Type > Match me with teamates (chơi một mình) hoặc I will invite my own teamates (chơi với bạn) rồi chờ phân loại và được xếp vào game.
Bạn có thể đọc thêm về Matchmaking tại đây (http://chienthan.us/tin-tc-chung/160-su-dung-he-thong-matchmaking-kiem-nhieu-diem-kinh-nghiem-hon-trong-chien-than).

grimange
08-04-2012, 08:53 PM
Lâu rồi mình không vào game , patch của mình hiện tài là 20120119. Để auto patch cả nửa tiếng vẫn không thể patch đươc game. Mình tìm manual patch thì không có version này. Oldest Patch mà bạn cung cấp là 120222 -> 223. Mình pó tay luôn. :-(. Tìm trên mạng thì chỉ có patch của quốc tế thôi :(.

L0ve_Angel
08-04-2012, 10:17 PM
Qua lol.garena.com, bên Sing có đầy đủ các patch.

ST.MrSin
09-04-2012, 10:16 AM
Serene;85343']Lâu rồi mình không vào game , patch của mình hiện tài là 20120119. Để auto patch cả nửa tiếng vẫn không thể patch đươc game. Mình tìm manual patch thì không có version này. Oldest Patch mà bạn cung cấp là 120222 -> 223. Mình pó tay luôn. :-(. Tìm trên mạng thì chỉ có patch của quốc tế thôi :(.

Thay vì down nhiều patch thì bạn nên down full lại , chỉ cần giải nén ra chơi thôi, cũng tránh tình trạng download file bị lỗi

sonlucky007
10-04-2012, 05:51 PM
Minh danh vietkey ko dc thong cam cho minh nha. Cho minh hoi 1 cau la nghe noi co the nhan ngoai trang mien phi co ko va neu co thi nhan nhu the nao (*)

ST.MrSin
10-04-2012, 08:25 PM
ý của bạn là quà khi up lv đúng không?
Đây là trang web : http://refer.lol.garena.com/
bạn click vào ô nào cũng được trong 3 ô dưới, sau khi đăng nhập nhìn vào Tab Level up reward để nhận thưởng nhé

hoigia135
10-04-2012, 10:00 PM
cho mình hỏi down bản full về giải nén ra xong lúc cập nhật bao lâu mà không xong vậy ?

mai.phuong
04-05-2012, 04:08 PM
khi tôi đăng nhập vào lol thì nó hiện lên dòng the launcher has experienced an unknown error . please renistall application

ST.MrSin
05-05-2012, 12:20 PM
cho mình hỏi down bản full về giải nén ra xong lúc cập nhật bao lâu mà không xong vậy ?

Bản full thì giải nén ra là chơi được bạn à


khi tôi đăng nhập vào lol thì nó hiện lên dòng the launcher has experienced an unknown error . please renistall application

Bạn kiểm tra các chương trình sau đã cài chưa : **++, .NET framework , tắt windown firewall + anti-virus

zaxn199513
15-05-2012, 10:57 PM
ae tren dien dan cho ban patch 20120306 to 20120424 thi giup voi

ST.MrSin
16-05-2012, 01:13 PM
ae tren dien dan cho ban patch 20120306 to 20120424 thi giup voi
Phiên bản của bạn thua đến 4 phiên bản so với hiện tại, bạn nên download lại bản full bạn nhé

feederman2012
30-05-2012, 09:39 AM
Bạn nào cho tớ bản cập nhập với,download 0% :((

huuduy1
30-05-2012, 12:04 PM
Có ai biết cách phá proxy trường để vào LOL NA không ( xin IP server LOL NA ý ;)) )

darkofalone
31-05-2012, 03:53 PM
minh vo game nhưng bị lỗi nhấp chuột ko di chuyển được nên fai thoát ra 2 lần và rs máy lại . Sau đó mình onl game và gặp lỗi reconnect và dù nhấp reconnect nhiều lần nhưng mình vẫn ko vào đc vậy h mình phải làm sao :| .

ST.MrSin
31-05-2012, 05:14 PM
Lúc bạn ở trong game, bạn nhấn Alt + Tab ra ngoài phải không bạn

darkofalone
31-05-2012, 09:45 PM
:| vấn đề là mình ko ấn j hết ! mới vào game xong là thấy con chuột đơ ra không click được bất kỳ 1 cái j`

ST.MrSin
31-05-2012, 09:52 PM
Bạn thử giữ phím Alt + Click chuột xem nó có di chuyển ko?

darkofalone
31-05-2012, 10:02 PM
vẫn bị lỗi như vậy :| ki lẽ phải xóa đi cài lại sao ta :-??

darkofalone
01-06-2012, 08:44 AM
:-s mình thử xóa game rồi cài lại từ đầu nhưng vẫn bị lỗi như vậy ! mình đã thử ấn hết toàn bộ nút trên bàn phím + vs click chuột đủ kiểu mà con chuột vẫn đơ ra . chỉ di chuyển chuột được chứ ko click vô cộng điểm hay di chuyển champion cũn như ấn option được . Bạn có cách nào khắc phục không giúp mình với >.<

tieungao1812
01-06-2012, 11:24 AM
Vậy là chúng ta sẽ chơi LOL trên Garena Plus sao? Nhưng hiện giờ trên đó chưa có cái icon nào của LOL cả :(

Truly_Titti
01-06-2012, 12:23 PM
Server Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam vẫn chưa ra mắt, nên icon LOL trên Garena Plus vẫn chưa hiển thị từ Việt Nam nhé bạn.

Thân,

born.to.shine
01-06-2012, 05:12 PM
the application or DLL D:\NetGame\Chien Than\GameData\ggspawn.dll is not a valid Windowns image. Please check this against your installation diskette lỗi này là gì bạn ơi. giải đáp hộ mình với :(

ST.MrSin
01-06-2012, 05:41 PM
Bạn click chữ kí mình làm theo lỗi 8 xem

sonvd971997
01-06-2012, 11:10 PM
Mình đang choi Lol châu Á,mình chuyển nick đó sang VN dc ko.
Mà nói thật,game thủ VN chơi lol chửi bậy nhjù wa(thấy thằng nào sủa nhjù bjt la VN rui),chơi dễ mất tập trung lắm

darkofalone
02-06-2012, 05:53 PM
:-s tình hình là mình đã thử mọi cách từ xoá game , cập nhật bản mới và nhấn nát bàn phím + chuột nhưng vẫn bị lỗi right click làm ko di chuyển hay + điểm được . Có ai giúp mình fix lỗi này không T^T

choxu727
04-06-2012, 08:43 PM
cho minh hỏi dạo trươc cai web Na.leagueoflegends.com mỗi lần bấm vào xem mấy cai tin tưc là no tự chuyển về chienthan.us giờ web chienthan.us thông bao ngưng hoạt động rồi nhưng vẫn bị cai tình trạng trên có ai biết cách gì giải wuyết cai vấn đề này không ... thật sự là rât ghét cai kiủ pr game kiủ này ... muôn xem nhưng tin mới về LOL mà bấm vào toàn chuyển về chienthan.us toan mấy cai tin chưa cập nhật ... mong garena xem xét giải wuyết cai vụ này

riA.01
09-06-2012, 11:19 AM
mình bị lỗi này thì khắc phục thế nào 5041 giúp mình vs.........

hung_malaysia
10-06-2012, 01:58 PM
luc nao moi co ban tieng viet de tai vay ban

hung_malaysia
10-06-2012, 02:00 PM
cho minh biet thoi gian chinh thuc duoc khong

RunesKnight
12-06-2012, 10:20 PM
mình bị lỗi này thì khắc phục thế nào 5041 giúp mình vs.........
THiếu file. Tải lại cài lại đi,

luc nao moi co ban tieng viet de tai vay ban
Khuyên thật lòng ko nên chơi hàng đã được translate.

ST.MrSin
13-06-2012, 09:06 AM
mình bị lỗi này thì khắc phục thế nào 5041 giúp mình vs.........

Bạn liên hệ với mình qua email : busy_520012000@yahoo.com để được hỗ trợ nhé

taokhang123
13-06-2012, 05:08 PM
bạn ơi mình dow chiến thần về nhưg nó kỳ lắm có id rồi nhưg vào không đc tạo thì nó nói signup failed :( buồn quá àk giúp mìh với

honghai8x
14-06-2012, 07:23 PM
Ai cho mình xin link server sea . hiện tại vào trang chủ của chiền thần không còn link nữa do sắp tới mở ser tại VN

ST.MrSin
14-06-2012, 10:27 PM
Ai cho mình xin link server sea . hiện tại vào trang chủ của chiền thần không còn link nữa do sắp tới mở ser tại VN

Link của bạn đây : http://diendan.lienminhhuyenthoai.vn/showthread.php?6303-Link-download-League-of-Legends-server-%26%23272%3B%F4ng-Nam-%C1-(SEA)

hoangxhero123
15-06-2012, 03:00 PM
cho em hỏi cách chinh cau hình thap xuong thi lam the nao a

ST.MrSin
15-06-2012, 03:01 PM
Bạn vào game => nhấn Esc => Video Setting => vào đây để chọn mức cấu hình bạn nhé

hoangxhero123
16-06-2012, 09:37 AM
cam on anh doremon nhiu nhe ^^

banhtet01
16-06-2012, 03:43 PM
Lỗi sai giờ hệ thống ? đăng nhập vào nó loading... 1 tí rùi hiện lên cái bảng này
52955296
Kham thảo trên mạng thì đóng hết tường lửa ... đã đóng hết tường lửa từ control panel và sevices.. máy không cài phần mêm diệt virut
. đã tải bản mới nhất trên trang chủ về cài lại vẫn bị lỗi này .. có khi đăng nhập được ..có khi đăng nhập nó hiện lên bảng này .. nhìu lúc bị rớt mạng .. đăng nhập 2 -3 lần mới reconnet vào được ... mong admin hướng dẫn cách khắc phục ..

L0ve_Angel
16-06-2012, 04:08 PM
^
Bạn xem giờ, ngày, tháng, năm máy tính của bạn có đúng với thực tế không? Không đúng thì sửa lại cho đúng nha.

banhtet01
16-06-2012, 05:05 PM
^
Bạn xem giờ, ngày, tháng, năm máy tính của bạn có đúng với thực tế không? Không đúng thì sửa lại cho đúng nha.
đúng với thực tế ... sử dụng múi giờ bangkok,hanoi,jakarta.. giờ chính xác mà mình thấy tiệm quán net giờ sai vẫn vào bình thường mà..

L0ve_Angel
16-06-2012, 05:11 PM
^
Quán net có CIG, 1net, hoặc reboot thì giờ của nó nằm ở máy chủ đấy bạn.

banhtet01
16-06-2012, 05:50 PM
^
Quán net có CIG, 1net, hoặc reboot thì giờ của nó nằm ở máy chủ đấy bạn.
ờ thank bạn .. nhưng giờ mình chỉnh đugn1 với giờ vietnam .. múi giờ bangkok,hanoi ... nhưng vẫn bị lỗi đó..

L0ve_Angel
16-06-2012, 06:32 PM
^
Bạn xem ngày / tháng/ năm có đúng không?

banhtet01
16-06-2012, 08:03 PM
đúng hết.. bạn có teamview không .. có thể coi giùm mình được không?

hoangxhero123
16-06-2012, 08:34 PM
cho em hoi. luc dang nhap lai, no bao reconnect. ma em ko muon vao lai tran do, muon choi tran khac thi lam the nao a

ST.MrSin
18-06-2012, 10:43 AM
Bạn vui lòng chờ hết trận đó mới join được trận khác bạn nhé, LoL ko có tình trạng " muốn quit đánh trận khác là đánh " đâu

lacvu93
18-06-2012, 05:32 PM
mình lỡ tay ấn chỉnh độ phân giải vượt quá cấu hình máy , màn hình hiện thành màu đen và có dòng chữ :" Input signal out of range" , tắt đi mở lại cũng bị vậy , cho mình hỏi phương pháp để nó trở lại bình thường , chứ mất máy trận rồi ko đánh được .

hoangxhero123
18-06-2012, 06:51 PM
vang. a hiu lam y em roi. em ko co y quit, ma chac la do mang kem. em muon choi tran khac vi reconnect ca ngay cg ko vao lai dc TT

banhtet01
23-06-2012, 02:29 PM
Lỗi sai giờ hệ thống ? đăng nhập vào nó loading... 1 tí rùi hiện lên cái bảng này
52955296
Kham thảo trên mạng thì đóng hết tường lửa ... đã đóng hết tường lửa từ control panel và sevices.. máy không cài phần mêm diệt virut
. đã tải bản mới nhất trên trang chủ về cài lại vẫn bị lỗi này .. có khi đăng nhập được ..có khi đăng nhập nó hiện lên bảng này .. nhìu lúc bị rớt mạng .. đăng nhập 2 -3 lần mới reconnet vào được ... mong admin hướng dẫn cách khắc phục ..

bị lỗi này mà sao không ai giúp hết nhỉ -- mình đã tắt firewall , máy không cài phần mềm diệt virus , đã chỉnh đúng với thời gian việt nam , vẫn bị lỗi này ....

dawnofwar2
29-06-2012, 08:43 PM
sao khong down me dc

babydragon209
30-06-2012, 04:29 PM
Sao t k tim ** link down nhi? ad giup cai'

khuan1234
03-07-2012, 08:41 PM
cho mình hỏi làm sao để không bị out game lúc đang load game. Mình đã có cài net framer , với lại mình chưa có bạn nào cả, nhưng vẫn bị out game. Và mỗi lần vào game đều có nhiệm vụ hướng dẫn ., mặt dù mình đã làm rồi . Ai có thể giúp mình với

trj01992
03-07-2012, 08:47 PM
^ chụp cái hình lúc bị out ik :D

fefress
07-07-2012, 09:20 PM
cho hỏi là sao diễn đàn ko có chức năng ghi nhớ mật khẩu + tên đăng nhập vậy? Dù có cái ô Ghi Nhớ, lần nào vào cũng stick vào đó, nhưng mà mỗi lần mở lên đều phải đăng nhập lại. Phiền quá

kuku_malu25
09-07-2012, 08:12 AM
cho mình hỏi mình đã kick hoạt emal kém sđt garena sao vẫn ko được post bày vậy mod
xin kiểm tra nick dùm mình cả 2 nick cung bị kuku_malu25 và nt_dat

GM.Cavang
09-07-2012, 10:39 AM
bị lỗi này mà sao không ai giúp hết nhỉ -- mình đã tắt firewall , máy không cài phần mềm diệt virus , đã chỉnh đúng với thời gian việt nam , vẫn bị lỗi này ....

Bạn vui lòng chụp lại ảnh, hình như ảnh bị lỗi mình không xem được. Bạn vui lòng liên lạc lol.hotro1 cùng teamviewer để mình xem thử

hoangxhero123
10-07-2012, 07:59 PM
luc down ban cap nhat. no hien thong bao
" xoa thu muc tam thoi va thu lai " la sao a????

nhatkickloizom
10-07-2012, 10:48 PM
Cho tôi hỏi tại sao tôi nghỉ chơi 1 thời gian khi vào lại diễn đàn muốn post bài mới thì không được hiện lên mấy dòng sau:
nhatkickloizom, bạn không có quyền truy cập vào trang này với những lý do sau:


Quyền thành viên của bạn không thể truy cập vào trang này hoặc bạn đang thử thay đổi nội dung bài của thành viên khác
Bạn đã đăng ký nhưng chưa xác nhận việc đăng ký quá thông tin gởi đến email, nếu vậy xin coi hộp email của bạn

Tôi tham gia lol từ những ngày đầu tiên tại server sea không vấn đề gì nhưng giờ lại bị mong các GM giải quyêt
Ngoài ra khi nâng cấp bản cập nhật thì có lỗi sau ( do không post được bài mới nên tôi đành post lên đây)
Failed to patch:20120612,Please reinstall the latest game.
Decode eror: -17712,target window checksum mismatch
Failed to Merge: Game\rads.dll
Merging result:0