PDA

View Full Version : máy báo không chạy được Garenaroom.exe em không vào được xin các bác trợ giúp



jioncarter02
08-07-2012, 11:24 PM
Tình hinh là từ ngày có phiên bản garena dao diện mới em gặp lỗi liên tục xin các bác trợ giúp

em đã cài đặt nhiều lần và rất hay gặp lỗi này , em có chụp cái hình để bên dưới các bác coi thử nhé

mới núc sáng cái máy này của em vẫn chạy bình thường mà từ chiều sau khi cài lại win tải bản setup garenaplus về cài vào thì bị lỗi này, hôm trước cái máy bàn của em cũng bị giống thế ,em xóa đi cài lại thì lại chạy ngon lành còn con laptop này của em giờ thì song luôn rồi
Em đang xài win xp driver và flast đã cài đầy đủ mà vẫn không được em cũng tải thử file garena room.exe về copy vào thư mục cài garena mà không được

[Only registered and activated users can see links]

Fun.Death
09-07-2012, 06:40 AM
cái biểu tượng mạng X thế kia mà vẫn vào đc gg nhỉ =)

Shenlongvn08
09-07-2012, 08:34 AM
hình như bạn thiếu Microsoft Visual C +++ 2009 nhỉ:-?

jioncarter1
09-07-2012, 05:30 PM
cái biểu tượng mạng X thế kia mà vẫn vào đc gg nhỉ =)

:D ông này đúng là chicken chính hãng rồi cái đó là báo disconect của Wifi chứ không phải Là của Mạng lan

jioncarter1
09-07-2012, 05:32 PM
hình như bạn thiếu Microsoft Visual C +++ 2009 nhỉ:-?

không phải thiếu đâu bác , hôm qua là cái laptop của e bị đến hôm nay mở cái máy bàn lên cũng không zo được nữa cả 2 cái bị lỗi y trang nhau , cái máy bàn của em hôm qua vẫn còn chơi bình thường đến sáng nay mở ra song luôn

Rita.Master
10-07-2012, 07:23 AM
quote lại cho bạn. có thể sẽ giúp ít


à , cái này đầu tiên thử theo 3 cách này cách này ,
- vào start --> setting --> Control Panel--> Add or remove progams > xóa garena đi , cài lại xem được không
nếu ko được thì làm theo cách này
- Start / Run gõ services.msc / Enter . Ngay lập tức xuất hiện hộp thoại services. Trong hộp thoại services > nhấn vào cột Startup Type > tìm hàng chữ Windows Installer chọn Properties > khung cửa sổ Windows Installer Properties thì bạn kéo thanh cuộn StartupType chỉnh lại thành Automatic và nhấn OK để hoàn tất. Nếu sau khi thao tác xong mà vẫn không vào được gg thì bạn đành phải cài đặt lại Windows Installer , bản 3.1 nhé
- Nếu không đựoc nữa thì bạn chỉ cần download file Visual Run Time C++ 2008 hoặc các phiên bản mới hơn từ microsoft. Cài đặt và chơi thôi.

Link download Microsoft Visual C++ 2008 cho win XP 32-bit! ([Only registered and activated users can see links])

Link download các phiên bản Microsoft Visual C++! ([Only registered and activated users can see links])
cái này của a SCVG.Frank bên box "bệnh viện máy tính", tôi thì nghĩ cái C++ của bạn bị lỗi r. thử xóa rồi cài lại xem
có j bạn thử cmt lại cái lỗi như trên bên ấy thử xem.
thân

iM.Rzr.Ly
10-07-2012, 11:19 AM
cai nay minh cung hay bi :(( (sr ko vk)

HK.buoito
11-07-2012, 06:21 PM
cai nay toi cung bi hjx

hn42002
18-08-2012, 11:40 AM
cai nay toi cung bi hjx
cái này tui cũng bị mà k bít làm sao...làm theo mấy cách trên cũng k đc...gỡ ra cài lại thì chơi được nhưng nếu tắt room đi rồi vào lại là lại bị...chã nhẻ cứ mỗi lần chơi lại phải cài lại???

vanhuytuyen
15-09-2012, 05:48 PM
mình cũng bị lỗi! h chẳng biết làm thế nào cả! cứ mỗi lần muốn chơi lại phải reinstall! nản!

sadeges9x
15-09-2012, 08:32 PM
may minh cung~ bj nhu vay...bac nao bjet gjup bon e nua~..e cam on nhjeu

jonhsmith243
29-09-2012, 11:01 AM
tự nhiên thay làm chi toàn có lỗi hoài. cmmnr

pvtinh123
30-09-2012, 08:06 AM
Game này hay lỗi quá

ngocuong88
03-10-2012, 03:40 PM
nản thật .ko có cao thủ nào tiêu diệt đc lỗi này ak

comadaihiep92
04-10-2012, 01:38 PM
chán. bị lỗi cả tuần nay rồi :(

beodaicahl93
04-10-2012, 09:30 PM
t cũng bị. Hồi trước thì chỉ cần xóa đi rồi tải install lại là đc. Bây giờ làm như thế cũng ko được nữa. Lại bị thêm cái không update được nữa. cứ ấn vào phần chọn room là lại phải update. Update cứ chạy được 1 nửa thì lại tự nhiên bị ngắt mặc dù mình ko hề ấn phím gì cả. Bây giờ muốn chơi toàn phải lấy 1 máy khác copy cái garena vào rồi paste vào máy. Cứ tắt đi bật lên thì lại bi như cũ Zz. Ae có ai biết cách xử lý thì share hộ cái nhé. Thanks

daicathong
04-10-2012, 11:20 PM
garena sao gio ping lag vay ad

G_deptrai
01-11-2012, 07:49 PM
chiu roi thinh thoang minh cung~ bi

A1.DevilGod
10-12-2012, 11:55 PM
Cái này tui bik cách sửa nè. Lỗi là do garena_room.exe nó update lên, nên cách fix rất đơn giản. Chỉ cần install phiên bản cũ gg plus roài copy file garena_room.exe đè lên file gg plus đã update. Thế là xong roài. Đơn giản nên ko cần h/ả minh họa nha :cool:

batman95hn
14-12-2012, 09:24 AM
thank you:oh:

SCVG.VetMang
14-12-2012, 10:35 PM
thanks vi bai huong dan chi tiet

Super_Crazy_89
18-12-2012, 10:01 AM
đã nói thì up hình lên luôn cho bà con xem đi pa

tdungsi1
01-01-2013, 09:31 AM
may bac cu viec tai lai garena_room.exe roi cop lai vao trong room cua garena la dc

ponisilly
16-02-2013, 06:55 PM
ai bị lỗi C++ thì
bạn cài Advanced SystemCare 6 vào nhé . xong dùng nó quét lỗi . quét cái sữa chữa lỗ hỗng á . nó sẽ tự cập nhật netframework hay gì đó thì fải
rồi khởi động lại máy và chơi bình thường . mình bị nhìu lần rồi toàn nhờ nó
cúp điện lúc đang chơi là y như rằng

pro_vh_tk4_king
16-02-2013, 09:34 PM
lam theo ca 3 cach ma dech duoc la sao ban

KiNgWaR_No1_
19-02-2013, 10:19 AM
quote lại cho bạn. có thể sẽ giúp ít

cái này của a SCVG.Frank bên box "bệnh viện máy tính", tôi thì nghĩ cái C++ của bạn bị lỗi r. thử xóa rồi cài lại xem
có j bạn thử cmt lại cái lỗi như trên bên ấy thử xem.
thân
xong có phải reset máy ko bạn. làm theo cả 3 cách mà cũng ko đc

Legend.VNB
20-02-2013, 09:26 PM
Bạn thử cài lại xem.
Chúc một ngày tốt lành và may mắn :>:>:>:>

Mjolner1
27-02-2013, 02:00 AM
[Only registered and activated users can see links]

VTC.HD
03-03-2013, 09:41 AM
không tìm thấy file file garena_room.exe trong garena cũ

of.hunterZ
15-03-2013, 12:12 PM
minh vao bang nick khac thi duoc vao bang nick cu~ thi bi loi nhu tren. sr ko co vk

tranga.iloveyou
27-03-2013, 04:34 PM
Down bản mới nhất C2008 pack 2 vào là dc mà

ff.dragunov
10-04-2013, 11:40 PM
hướng dẫn cụ thể như sau:
C1: bạn nào win 7/ win 8 thì chay garena plus bằng quyền admin :D là xong
C2: nếu k đc thì xóa hết tất cả trong thư mục room của garena . xong down cái này về [Only registered and activated users can see links] rồi giải nén ra copy vào thay thế file trong room

linhbekey
13-04-2013, 09:44 PM
vào đây down về rồi copy vào trong room là chạy nhé các bạn.
ăn ngay:
[Only registered and activated users can see links]

([Only registered and activated users can see links])

xuanliembk
15-04-2013, 11:17 PM
chán quá,vẫn bị ganera_room.exe has stopped working,k sửa được,k biết có xung đột j với autocad 2007 không nhỉ

trunghoang911
05-05-2013, 12:39 AM
controlpanel --> program --> uninstall program. bạn uninstall Macromedia Flash 8.0,
OK

trunghoang911
05-05-2013, 12:39 AM
chán quá,vẫn bị ganera_room.exe has stopped working,k sửa được,k biết có xung đột j với autocad 2007 không nhỉ
controlpanel --> program --> uninstall program. you uninstall Macromedia Flash 8.0,
OK

quy_nhap_trang
05-05-2013, 01:32 PM
thanks ban

caramen_14
02-03-2014, 11:59 PM
controlpanel --> program --> uninstall program. bạn uninstall Macromedia Flash 8.0,
mình đã làm và từ đó ko bao giờ bị nữa