PDA

View Full Version : Lỗi không vào được Garena Plus



Feeder.NVC
04-10-2012, 09:07 PM
Mạng thì bình thường nhưng khi mình vào 1 room nào đóa thì nó báo là " sever offline,please try again later! "
Giúp mình với nhá!
http://nr9.upanh.com/b4.s32.d1/9d2b4602ae3e9c9c85160ee3d38457f1_49750209.321312.b mp (http://www.upanh.com/321312_upanh/v/erg00d8m5ae.htm)

SS.NeverSD
04-10-2012, 09:32 PM
Fix rồi mà? Bạn chụp hôm qa hả ?

Feeder.NVC
05-10-2012, 12:35 PM
hôm nay mình vẫn không vào đc là sao nhỉ

levanlam19
06-10-2012, 01:19 AM
cho em hỏi sao ấn vào biểu tượng LAN (Platform Games) thì ko hiện ra cái j hết, chỉ thấy con chuột có dấu đợi nhưng vẫn y nguyên ko có cái bảng?
trả lời. đây là lỗi của bạn. gg plus có chức năng chăn phiên bản ko hợp lệ,hack cơ, có thể bạn đã dùng bản hack, nên máy chủ chặn địa chỉ IP của máy, cách làm. bạn xóa g plus đi, vào settings>>>>Network Connections>>nhấn chuột phải chọn properties>> chọn thẻganeral>> chọn internet protocol (TCP/IP), và đổi địa chỉ IP của máy như sau.208.67.222.222 và 208.67.220.220 vào 2 ô phía trên và phía dưới, sau đó nhấp OK. , ai cảm ơn liên hệ, yahoo. levanlam_19

frostmourne.god
07-10-2012, 07:02 AM
mình cũng bị như bạn

hoang_ak
07-10-2012, 06:25 PM
Mềnh cũng bị như bợn.
Nên chuyển sang chơi qa RGC rồi.
Thấy nứng lắm

AngryWhiteWolf
10-12-2012, 11:54 PM
Mình vào Garena Plus thì đc nhưng khi nhấp vào icon L thì vào game ko đc mình đang rất bức xúc... dù có cập nhật rùi vẫn bị... mình ko hack ko gì hết...

NH.MasterChjip
30-12-2012, 05:44 PM
anh em nào biết cho đấp án với mãi mà ko chơi dc nản quá

MoA_HaRut0_Kun
30-12-2012, 09:34 PM
ai bị lỗi gì chụp hình lúc báo lỗi và gửi vào mail sontung.nguyen@garena.vn nhé. Mình sẽ cố giúp nếu có thể.

WTF.Sperm.gay
05-01-2013, 12:08 PM
vào settings chổ nào zay bạn ơi. gjup minh vs

leh.K
12-01-2013, 01:57 AM
xưa nay mình vẫn vào ok mà, các bạn thử nhấp mấy lần đi, chờ 1 hồi nó mới lên

xhieuproman
12-01-2013, 07:40 PM
cho minh hoi tai sao minh cu vao la no hien len [Error 247d] Can't connecto garena plus . please check your internet connection mac du minh van len fb *** the loai web dc

chuyende
12-01-2013, 08:33 PM
mình cũng bị như bạn.có pro nào giúp với??

412.BaoNgoc
12-01-2013, 08:34 PM
mình cũng bị như vậy...adm trả lời giúm cái0 bị lỗi này này....mình đã thay đổi địa chỉ IP mấy lần rồi cũng không đc...restart lại cũng không đc....gỡ ra cài lại GG cũng ko vào được....

chuyende
12-01-2013, 08:34 PM
đã đc chưa bạn ơi?làm cách nào vậy?

chuyende
12-01-2013, 08:36 PM
làm sao vậy nhi?mình cũng như thế.mà trong khi đó vẫn vào web bình thường.

chuyende
12-01-2013, 08:38 PM
mình cũng bị như vậy...adm trả lời giúm cái0 bị lỗi này này....mình đã thay đổi địa chỉ IP mấy lần rồi cũng không đc...restart lại cũng không đc....gỡ ra cài lại GG cũng ko vào được....
đã đc chưa bạn ơi?làm cách nào vậy?

Pekmar
12-01-2013, 08:44 PM
hôm nay: nhà mình dùng fpt không vào được fb trừ phi dùng hot spot shield
và G+ thì không cách gì vào nổi :49:

412.BaoNgoc
12-01-2013, 08:45 PM
đã đc chưa bạn ơi?làm cách nào vậy?
chưa...chắc cài lại win mới được

chuyende
12-01-2013, 08:47 PM
đã đc chưa bạn ơi?làm cách nào vậy?
chưa...chắc cài lại win mới được
chưa được bạn ơi?adm đâu nhỉ?sao không giúp với!mình đổi IP...làm hết cách rồi.

h0a_Ng00
12-01-2013, 08:49 PM
:oh: anh cũng bị tình trạng như các chú đéo thể nào mà vào được garena tức ***

chuyende
12-01-2013, 08:49 PM
hôm nay: nhà mình dùng fpt không vào được fb trừ phi dùng hot spot shield
và G+ thì không cách gì vào nổi :49:
bạn vào facebook thì o.facebook.com là đc mà

412.BaoNgoc
12-01-2013, 08:52 PM
hôm nay: nhà mình dùng fpt không vào được fb trừ phi dùng hot spot shield
và G+ thì không cách gì vào nổi :49:cậu đổi địa chỉ DNS đi. tôi cũng dùng mạng fpt lúc đầu để 8 8 8 8
8 8 4 4 ko vào đc fb ....tôi đổi thành 4 2 2 3 4 2 2 4 lại vào đc fb

412.BaoNgoc
12-01-2013, 08:58 PM
hình như ai sài mạng FPT là không vào đc GG thì phải....thấy hôm mạng fpt bị làm sao ấy.....dùng mạng khác sài vẫn ngon ơ.....

dinhsinhcon
12-01-2013, 09:03 PM
Hôm này ngày 12-1-2013 minh vào garenaplus đăng nhập mãi không vào được nó cứ chờ hoài? mạng thì bình thường vẫn chơi được game online vào lướt web binh thường...~_~ có bạn nào biết nguyên nhân vì sao thì chỉ giúp mình với! mình vào trang chủ không thấy thông báo bảo trì hay gì khác liên quan cả mong các bạn giúp đỡ!

chuyende
12-01-2013, 09:07 PM
cậu đổi địa chỉ DNS đi. tôi cũng dùng mạng fpt lúc đầu để 8 8 8 8
8 8 4 4 ko vào đc fb ....tôi đổi thành 4 2 2 3 4 2 2 4 lại vào đc fb
mình đổi như thế mà có vào đc đâu bạn?bạn xem lại đi.có phải không? mình đổi 4 2 2 3 4 2 2 4

sh0ckb0y123
12-01-2013, 09:09 PM
fpt bị cái gì rồi zzzzzzzz

qu0ctrung91
12-01-2013, 09:15 PM
ai dùng fpt đều k vào đc. Khổ qá :(

handepzaj
12-01-2013, 09:21 PM
:(( mình cũng bị thế..giờ ngồi ngắm cái màn hình chẳng biết làm gì :|

412.BaoNgoc
12-01-2013, 09:21 PM
Hôm này ngày 12-1-2013 minh vào garenaplus đăng nhập mãi không vào được nó cứ chờ hoài? mạng thì bình thường vẫn chơi được game online vào lướt web binh thường...~_~ có bạn nào biết nguyên nhân vì sao thì chỉ giúp mình với! mình vào trang chủ không thấy thông báo bảo trì hay gì khác liên quan cả mong các bạn giúp đỡ!mạng fpt không vào được đâu..

tunglk91
12-01-2013, 09:29 PM
sáng đánh bình thườn mà giờ không vào được. mình dùng mạng fpt còn ai dùng mạng khác mà vào được không? Chả lẽ GG plus bảo trì hay sao nhỉ???????????:frown:

412.BaoNgoc
12-01-2013, 09:34 PM
sáng đánh bình thườn mà giờ không vào được. mình dùng mạng fpt còn ai dùng mạng khác mà vào được không? Chả lẽ GG plus bảo trì hay sao nhỉ???????????:frown:chỉ mình mạng fpt bị thôi thì phải...tui thử sài mạng khác vẫn chơi bt

vodoivl
12-01-2013, 09:41 PM
vào được rồi nhé bà con

tunglk91
12-01-2013, 09:45 PM
vào được rồi nhé bà con
Vẫn không vào được. FPT sáng nay còn đánh bình thường không lag mà giờ cứ báo lỗi 274c là sao nhỉ????????

vodoivl
12-01-2013, 09:46 PM
mình cũng bị từ sáng h thì vào đc rồi, cũng mạng fpt

l.d_stork
12-01-2013, 09:47 PM
đã vào được đâu
dùng hotshot shield thì vào được nhưng mà không hiện lmht lên

l.d_stork
12-01-2013, 09:50 PM
admin đâu rồi
hik toàn hiện [error 274d] Không thể kết nối đến máy chủ Garena Plus. Vui lòng kiểm tra đường truyền.
mà mạng vẫn ngon

l.d_stork
12-01-2013, 09:51 PM
tắt cả bức tường lửa và diệt virus rồi

l.d_stork
12-01-2013, 09:54 PM
ai vào được rồi bảo cái đi

dinhsinhcon
12-01-2013, 09:57 PM
mình dùng mạng FPT và sau khi loay hoay 1 hồi thì vào được fb nhưng vẫn không đăng nhặp vào garenaplus được? có Bạn cách khắc phục hay nguyên nhân gì thì giúp minh với nhe!

Cách vào fb chỉ đơn giản là bạn đổi DSN là: 8.8.8.8 - 8.8.4.4; sau đó bạn copy dãy địa chỉ dưới kia vào file host rồi save lại là ok

173.252.100.16 facebook.com
173.252.100.16 www.facebook.com
69.171.228.24 login.facebook.com
69.171.228.24 www.facebook.com
69.171.228.20 upload.facebook.com
69.171.228.20 www.upload.facebook.com
69.171.228.24 graph.facebook.com
69.171.234.18 pixel.facebook.com
69.171.234.18 apps.facebook.com

bạn nào không save được file host thì làm như sau:
bạn click phải chuột vào file host ---> properties ---->sicurity ----> user ---> edit ----> bạn kích vào phần Full Control rồi OK thế là xong

KhinhVuPhiDuong
12-01-2013, 10:12 PM
mình có 1 cách nhưng chỉ dành cho những ai chơi HoN thôi tại mình chơi HoN còn cái khác thì k biết ^^
dow r sử dung hotspot shield - bật lên là login đc vào garena - r mình vào game HoN - alt.tab ra ngắt kết nối r tắt luôn HSP (nếu k tắt ping sẽ lên rất cao. khoảng 400-700) - r đợi hệ thông của HoN tự kết nối lại (đen quá thì k đc). Còn ở ngoài garenaplus vẫn mất kết nối :D

l.d_stork
12-01-2013, 10:17 PM
dùng Hotspot Shield nhưng k hiện lmht chữ L ấy
admin bỏ mặc member rồi à

m0neyl0v3
12-01-2013, 10:25 PM
nhiều comment thế này mà chả thấy Ad đâu cả :-< mình bị lỗi 247c mãi chả vào đc garena chán :(

l.d_stork
12-01-2013, 10:26 PM
admin giúp các mem đi

Shjva.DK
12-01-2013, 10:35 PM
mai nhá. ad ngủ rồi

caosonlam
12-01-2013, 10:55 PM
van chua vao dc

Vua.Hai.Tac
12-01-2013, 11:44 PM
các bạn cho mình hỏi sao mình vô garena ko đc . mạng mình vẫn ngon ping đều nhưng vào thì thấy lỗi (arrow [2074] kiểm tra lại kết nối mạng )ko kết nối đc ai biết chỉ mình với nha mình tk

quyetquyen123
12-01-2013, 11:57 PM
a oi sao em khong vao duoc giao dien cua garenalus @@

vohinhtrennet
13-01-2013, 09:47 AM
đề nghị Ad vào xem và giải quyết vấn đề cái. Login cả buổi vẫn bị lỗi 274c

l.d_stork
13-01-2013, 10:14 AM
sáng rồi mà vẫn không thấy ad nói tiếng nào khó hiểu

z0z123hp
13-01-2013, 10:57 AM
hix. mình cũng ko vào đc.đang dùng fpt :(

bbc1993
13-01-2013, 10:58 AM
fix nhu the nao ha cau oi,,chi gium t voi
Fix rồi mà? Bạn chụp hôm qa hả ?

chocopie1191
13-01-2013, 02:04 PM
lỗi này do bọn fpt nó chặn từ hôm qua mà :frown: dùng hot spot thì vào đc. nhưng ping lên mấy lít thì đánh = niềm tin

khanhdaulau789
13-01-2013, 04:09 PM
Tai sao mang fpt khong vao duoc garena plus nhi

vodoivl
13-01-2013, 04:46 PM
Các bạn thêm 2 dòng sau vào fle host nhé. đã test và thành công
203.117.158.175 im1.garenaconnect.com
203.117.158.175 im2.garenaconnect.com

danteXpro
13-01-2013, 05:36 PM
bạn hướng dẫn cụ thể 1 chút được ko, fle host ở đâu hả bạn

danteXpro
13-01-2013, 05:49 PM
đây nè các bác :

Bước 1: Mở thư mục này: C:\WINDOWS\system32\drivers\etc, cách mở nhanh nhất là nhấn phím Windows+R sau đó copy paste dòng C:\WINDOWS\system32\drivers\etc vào >> Enter
Bước 2: Mở file hosts trong thư mục đó ra >> Click phải chọn Openwith >>Chọn Notepad (hoặc double-click vào nó rồi cũng chọn Notepad)
Bước 3: Thêm vào cuối 2 dòng 203.117.158.175 im1.garenaconnect.com
203.117.158.175 im2.garenaconnect.com

MyTom.HaoHao
13-01-2013, 07:59 PM
Coppy dòng này vào file host nhá
203.117.158.175 im1.garenaconnect.com
203.117.158.175 im2.garenaconnect.com

S2FuzyS2
13-01-2013, 09:01 PM
Mạng fpt từ hum qua đến h bị lag :(

dohuutrong
13-01-2013, 09:29 PM
đây nè các bác :
Bước 1: Mở thư mục này: C:\WINDOWS\system32\drivers\etc, cách mở nhanh nhất là nhấn phím Windows+R sau đó copy paste dòng C:\WINDOWS\system32\drivers\etc vào >> Enter
Bước 2: Mở file hosts trong thư mục đó ra >> Click phải chọn Openwith >>Chọn Notepad (hoặc double-click vào nó rồi cũng chọn Notepad)
Bước 3: Thêm vào cuối 2 dòng 203.117.158.175 im1.garenaconnect.com
203.117.158.175 im2.garenaconnect.com

Các bạn làm theo đi nhé, vào đc rồi đó, nhà tôi cũng mạng fpt :D

Vongola_IV
13-01-2013, 09:53 PM
tôi xài mạng FBT cũng bị [Error274c] là sao vậy mọi người híc

banana.dota.gg
13-01-2013, 10:53 PM
uh.mình cũng dùng mạng FPT.từ sáng hôm qua là ko vào dc nữa cũng lỗi 274c.hix

banana.dota.gg
13-01-2013, 11:05 PM
đây nè các bác :
Bước 1: Mở thư mục này: C:\WINDOWS\system32\drivers\etc, cách mở nhanh nhất là nhấn phím Windows+R sau đó copy paste dòng C:\WINDOWS\system32\drivers\etc vào >> Enter
Bước 2: Mở file hosts trong thư mục đó ra >> Click phải chọn Openwith >>Chọn Notepad (hoặc double-click vào nó rồi cũng chọn Notepad)
Bước 3: Thêm vào cuối 2 dòng 203.117.158.175 im1.garenaconnect.com
203.117.158.175 im2.garenaconnect.com

ok mình cũng test thành công.cảm ơn nhiều

_____big_____
13-01-2013, 11:22 PM
Các bạn thêm 2 dòng sau vào fle host nhé. đã test và thành công
203.117.158.175 im1.garenaconnect.com
203.117.158.175 im2.garenaconnect.com
mình làm theo cách này thì ko thấy host , mình host cũng ko ai thấy cả :|

trungcamap_9x
14-01-2013, 04:52 AM
thử host 203.117.158.175 im1.garenaconnect.com
203.117.158.175 im2.garenaconnect.com đi m.n

gatrongmai
14-01-2013, 11:13 AM
mình đổi như thế mà có vào đc đâu bạn?bạn xem lại đi.có phải không? mình đổi 4 2 2 3 4 2 2 4 Đổi thành 4222 4224 nhé cậu

gatrongmai
14-01-2013, 11:28 AM
Của mình lại bị [Error 0011] your Garena Plust is.... lsao đây adm và mọi người ơi huhu

gatrongmai
14-01-2013, 11:41 AM
ai giúp e với huhu

nonameoky
14-01-2013, 05:03 PM
luc' **` vao` no' hien. truy cap vao may' chu? ... mai~

pham_trieu_thai
15-01-2013, 12:46 AM
T đã làm xong và thấy như thế này
Đổi DNS 8.8.8.8 - 8.8.4.4 ok,các bạn test đi

SandKing
15-01-2013, 06:27 PM
Minh cung the. Sr Mod vietkey em hu goy @@

nmhieu1999hcm
15-01-2013, 06:49 PM
toi noi that voi *** ad la toi hoi bi buc minh roi day, vao duoc garena thi *** vao dc lmht, nhan vao chu L thi no kiem tra may chu mai cuoi cung van khong vao duoc, *** ad lam ji di chu, 2 ngay k vao duoc lien minh roi uc che vai *** ra

MoA_HaRut0_Kun
15-01-2013, 06:54 PM
các bạn pm yahoo garena.hotro1 để được giải đáp thắc mắc nhé. Ai chơi có lỗi trong client hoặc vấn đề gì gửi mail vào sontung.nguyen@garena.vn

trungcamap_9x
15-01-2013, 07:25 PM
Mình fix đc rồi :)
Các bạn chép cái
205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
^ chép vào host là ok

changduong69
30-01-2013, 09:43 AM
mọi người xem hộ mình đây là lỗi j với. bị mấy hôm nay rồi.
55895

A8.Super
02-02-2013, 11:24 AM
mid oi giup gium k vao dc lan game la sao

A8.Super
02-02-2013, 11:25 AM
ko vao dc lan game

tungdiep_95
02-02-2013, 11:30 AM
cho mình hỏi tại sao vào đc rồi chọn tướng xong !!
Khi bắt đầu vào trận thì mình mất luôn không vô đc là sao !!

cbod.nana
05-02-2013, 11:50 PM
gg thì lâu lâu vẫn có lỗi mù

fanyaphets
08-02-2013, 08:20 PM
tui bị lỗi cứ vào gg là bị *** liền, hài vãi lúa, vừa sửa xong lỗi runtime error lại đến cái lỗi chó chết này ai pro giúp cái

EPU.snsd_oh
08-02-2013, 09:12 PM
chán, cứ click vào garena LAN là *** ra ko vào đc

n3x1
10-02-2013, 08:19 PM
***'' pro giup'' em loi~ nay` voi'' a.. 1 tuan khong vao duoc garena plus roi T_T
ckang? biet'' p? lgi nua~
xoa gg di. dow gg ve cai` lai. van~ khong dc.... cai'' gi cug~ thu? roi`...tru` Ghost (cai'' nay` that su khong muon'')
day la hinh anh cua? loi~ a.
56471

DeathNote_1987
21-02-2013, 10:41 PM
Bình thường trước đây chơi Garena Classic giờ dow cái Garena Plus về chơi thử
Đăng nhập vẫn như thế nhưng đăng nhập vô phát chưa đầy 2s lại bị đẩy ra hết à

DeathNote_1987
21-02-2013, 10:42 PM
Bình thường trước đây chơi Garena Classic giờ dow cái Garena Plus về chơi thử
Đăng nhập vẫn như thế nhưng đăng nhập vô phát chưa đầy 2s lại bị đẩy ra hết à
ai biết fix lỗi này không giúp tôi với

dinh2432001
06-03-2013, 06:52 PM
Ai cho em hỏi cái . em đang nhập g plus vao dc mak` nó k hiện lên cái LAN đễ e vào ai bit chi e vs

KILL.FB
09-03-2013, 12:39 AM
bị lỗi invalid user infomation! k đánh được trận nào chán chết cmnr!

KILL.FB
09-03-2013, 12:40 AM
***'' pro giup'' em loi~ nay` voi'' a.. 1 tuan khong vao duoc garena plus roi T_T
ckang? biet'' p? lgi nua~
xoa gg di. dow gg ve cai` lai. van~ khong dc.... cai'' gi cug~ thu? roi`...tru` Ghost (cai'' nay` that su khong muon'')
day la hinh anh cua? loi~ a.
56471

bạn thử click chuột phải, chọn run as administrator thử xem!

KILL.FB
09-03-2013, 12:43 AM
57670

và đây là cái lỗi mà hiện tại chưa tìm ra cách fix, bác nào biết chỉ giúp em với, 3 ngày nay chưa được trận nào! :-( :eek:

anhtuan25511
23-03-2013, 12:25 PM
me tui vo garena dang nhap nich đc mà đăng nhập xong lại mất cho hoi có cánh zi` để vô lại dc ko

anhtuan25511
23-03-2013, 12:31 PM
tui cũng thế mấy ngày nây chưâ dc trận nào hết amin giup vs

Kiler..Mr.x.Bum
23-03-2013, 05:32 PM
mình cũng bị cái lỗi erro

cosex9x
05-04-2013, 07:44 AM
BỊ LỖI ERROOR 0011 là saooooooooooo. mấy ngày hôm nay rồi :(( hepl vớiiiiiiiiiiiiiiiii

gjrltjmchjm
05-04-2013, 10:53 AM
cách khắc phục lỗi login garena plus [ Error 0011 ] tôi cứ update đến 99% là dừng. mong bạn chỉ tôi với:68:

Pro.VaiLoz
09-04-2013, 01:51 PM
2 hôm nay sao mình k update dc gg nhỉ

VDG.iPro.Eddy
09-04-2013, 02:08 PM
mấy hôm nay mình không update đc GG là thế nào nhỉ :(

doianhxuong
09-04-2013, 02:23 PM
cho minh hoi
tại sao mình tải về máy mà khj mình đăng nhập tài khoản nhấn enter thì lại bị out biến mất game lun.
mình chả hiểu

AEST.emPRo
10-04-2013, 10:09 AM
mình bị lỗi k update đc. gg

khvlkulo
21-04-2013, 04:22 AM
http://nw6.upanh.com/b6.s38.d1/ca77e3087b68f35f51fadab937a5b769_54993986.3215646j pg.bmp (http://upanh.com/view/?id=0rvben3r5rf)
mặc dù đã xóa đi xóa lại, tải đi tải lại nhưng vẫn bị cãi lỗi này, mong các pro giúp đỡ e cái :((((((((((

minhmeo64
18-05-2013, 10:35 AM
quan trọng là trùm garena đang bảo trì thôi bạn ak...cái này chắc ko phải do lỗi mạng đâu

loipro05
19-06-2013, 06:57 PM
mấy anh giúp em vởi em ko bjk vào thẻ garena :H

loipro05
21-06-2013, 12:58 PM
sao mình làm như bạn mà vẫn ko vào lan games dc

zace_gl127
10-07-2013, 06:04 PM
Mình bấm vào ô LAN thì nó ra cái bảng như thế này mà mình ko biết làm sao cả. xóa đi cài lại mà nó cũng vẫn bi thế.
64820

longhoanginh
15-07-2013, 05:54 PM
vậy mạng SCTV thi s v mn

an1bohanh
19-07-2013, 10:34 AM
sao e vao ko dc up ruj` thj n0a laj len caj bang? gj d0a'' ruj bam 0k la` n0a mat tieu lun

yanggan_pro
11-08-2013, 09:18 PM
cảm ơn bạn rất nhiều từ h ko cần mượn mấy thằng em để chơi nữa rồi

FB.Poseidon
04-09-2013, 04:50 PM
cho em hỏi sao ấn vào biểu tượng LAN (Platform Games) thì ko hiện ra cái j hết, chỉ thấy con chuột có dấu đợi nhưng vẫn y nguyên ko có cái bảng?
trả lời. đây là lỗi của bạn. gg plus có chức năng chăn phiên bản ko hợp lệ,hack cơ, có thể bạn đã dùng bản hack, nên máy chủ chặn địa chỉ IP của máy, cách làm. bạn xóa g plus đi, vào settings>>>>Network Connections>>nhấn chuột phải chọn properties>> chọn thẻganeral>> chọn internet protocol (TCP/IP), và đổi địa chỉ IP của máy như sau.208.67.222.222 và 208.67.220.220 vào 2 ô phía trên và phía dưới, sau đó nhấp OK. , ai cảm ơn liên hệ, yahoo. levanlam_19

IP mạng hả b lam?thấy lạ lạ nhỉ

khanhdong147
07-09-2013, 10:46 AM
Ua? Sao ko vao dc Garena Plus zay !

hangvip0
19-09-2013, 08:04 PM
bác nào giúp e với.e ấn vào biểu tượng của LoL thỳ nó k đc,ấn lại thỳ nó kêu đang chạy.ấn vào garena thỳ chả thấy lên j`.ai bik cách chữa giúp e với.e TKs n```

muatuyet...xxx
30-09-2013, 05:13 PM
ad oi sao minh vo game bang start no lai vao off line la sao vay. hoi truoc ko bi tinh trang vay

Nh0cS4nhDieu
01-10-2013, 01:42 PM
truong hop nay` minh bi wai`.@@

MF.Kate
04-10-2013, 11:08 PM
cho minh hoi
tại sao mình tải về máy mà khj mình đăng nhập tài khoản nhấn enter thì lại bị out biến mất game lun.
mình chả hiểu

duongdeptrai312
09-10-2013, 10:52 AM
:your_fault::sad::sad::grab_wrong::grab_wrong: