PDA

View Full Version : [Chính thức] Báo lỗi - Alô Alô



minniebui
22-04-2013, 11:48 AM
Hi mọi người,

Hiện tại tụi mình đang bắt đầu chạy các sự kiện trên Alô Alô. Nếu có lỗi gì trong quá trình sử dụng, các bạn vui lòng cho tụi mình biết để Garena có thể cải thiện sản phẩm nhé.

Thân ái.
:good:

dk10pro
22-04-2013, 01:35 PM
À mình chạy alô alô pick xong tướng và sắp vào load màn hình thì disconnet nó báo là kết nối lỗi gì ấy rồi phải kết nối lại bấm lại vẫn *** ra nữa :sad: phải tắt alô alô mới vào được

pwylltuan2912
22-04-2013, 03:41 PM
À mình chạy alô alô pick xong tướng và sắp vào load màn hình thì disconnet nó báo là kết nối lỗi gì ấy rồi phải kết nối lại bấm lại vẫn *** ra nữa :sad: phải tắt alô alô mới vào được

Bạn để lại Garena ID và In game ID nhe. Mình sẽ kiểm tra trường hợp này.

longca2412
22-04-2013, 11:33 PM
Cho mình hỏi khi tham gia phòng chat mình nói vào mic nó có phát ra loa ko ạ. Hay là người khác nói mới phát ra. Và hỏi thêm là mình chỉnh max volume voice rồi mà sao tiếng vẫn rất nhỏ

LMHT.1994
23-04-2013, 04:37 AM
Tình hình e cũng bị lỗi như bạn pwylltuan2912 . đang dùng talk ns chuyện bên ngoài bình thường . đến khi pick tướng vào trận nó *** ra . bấm kết nối lại k đc . thoát garena talk ms vào đc . chã hiễu làm sao nữa . ngồi quán hay máy nhà đều bị
ID : 99012979
Tên NV : Çhúþ þa Çhúþ

triknrun
23-04-2013, 05:46 PM
Mình vào bình thường nhưng khi thoát ra thì hoặc là not responding hoặc là có biểu tượng nhỏ ở taskbar nhưng không làm gì được, bật tắt không xong, toàn phải vào task manager để tắt đi bật lại

Xika
23-04-2013, 10:50 PM
Bình tường mình xài alo alo đánh team thì ko sao nhưng vào kênh của garena để tìm người đánh thì lúc chuyển phòng thì LoL sẽ bị not responding phải vào lại.

thiennga1822
27-04-2013, 03:29 AM
Mấy thằng bạn của mình cũng bị lỗi này .
Bình thường nói chuyện trong room đc nhưng khi vào game thì bị *** ra và phải thoát alo ra kết nối lại game mới đc .

LyNguyen9592
27-04-2013, 07:14 PM
Hờ hờ cái vấn đề này chán lắm. Muốn liên lạc cũng khó. Bật cửa sổ của Alo thì không kết nối đc vào game. AD xem xét fix nhanh nhé

ladkt8222
28-04-2013, 11:11 AM
mình hôm trước đã thử vào phòng chờ nói chuyện, nhưng khi tới lượt MOD hỏi thì mình k trả lời được, dù mình vẫn chat alo với các bạn khác được, có mỗi với mod ở phòng 401 là k được thôi, như vậy là lỗi bên phía nào nhỉ??

minniebui
29-04-2013, 05:21 PM
Cho mình hỏi khi tham gia phòng chat mình nói vào mic nó có phát ra loa ko ạ. Hay là người khác nói mới phát ra. Và hỏi thêm là mình chỉnh max volume voice rồi mà sao tiếng vẫn rất nhỏ

Nếu bạn không đang ở vị trí mic trên hàng chờ, thì những người chơi khác trong phòng thoại mới nghe được. Bạn nhớ kiểm tra mic trước khi tham gia hàng chờ.

minniebui
29-04-2013, 06:03 PM
Mình sẽ nhờ kĩ thuật kiểm tra và báo lại cho các bạn. Hi mong các bạn thông cảm.

Nhok...Pyn
29-04-2013, 07:57 PM
ID:(76533427) ID trong game :(hello you1) em cũng như các bạn vào alo bình thường nhưng vào trận đánh thì toàn mất kết nối không à ! anh xem em nhanh dùm

hoang198194
30-04-2013, 03:52 AM
[Only registered and activated users can see links]

LMHT.1994
01-05-2013, 02:39 AM
Cuối cùng cũng sữa đc . AE đừng vào thẳng icon LMHT . vào incon garena + ấy 100% đc mình thử nhiều quán r . đc thank mình nhé :haha:

Danger.Tym
02-05-2013, 08:44 AM
À mình chạy alô alô pick xong tướng và sắp vào load màn hình thì disconnet nó báo là kết nối lỗi gì ấy rồi phải kết nối lại bấm lại vẫn *** ra nữa :sad: phải tắt alô alô mới vào được mình cũng bị như vậyID(ingame) Danger.S2T

HandsomeKhoaiTo
03-05-2013, 10:50 PM
[Only registered and activated users can see links] Nguyên văn bởi dk10pro [Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])
À mình chạy alô alô pick xong tướng và sắp vào load màn hình thì disconnet nó báo là kết nối lỗi gì ấy rồi phải kết nối lại bấm lại vẫn *** ra nữa :sad: phải tắt alô alô mới vào được
minh cung nhu the nay` thi phai lam sao ha? AD . ID 86756249 cua minh

shjneshjnshj
05-05-2013, 11:02 AM
Sau khi update xong bản 3.6 tự nhiên AloAlo của mình bỉ lỗi. Bình thường nói chuyện không sao. Nay cứ vào phòng nói 1 tiếng là âm thanh bị rè. Bao lâu mình xài bình thường mà? Mình thử restart máy, xem lại dây cắm mà vẫn vậy. Đánh xong 2-3 trận tự nhiên lại nói được bình thường. Rồi nút tùy chỉnh nữa. Vừa chỉnh xong nhấn áp dụng nó lại quay lại như ban đầu. Cho hỏi cái này là bị sao ạ? Có cách nào sửa không? CƠ mà phiên bản AloAlo mới thấy khó nhìn quá. Thấy cái cũ màu sắc rõ ràng hơn với hợp màu khung game.

yugiOoO
05-05-2013, 11:09 PM
Mình cũng bị như bạn shjneshjnshjập cập nhật xong là xãy ra rất nhiều lỗi. Nếu ở phòng minh thì nghe rất bình thường còn khi qua một số phòng khác mình chỉ nghe được tiếng như bi nhiễu sóng. Và mình biết thêm là alo alo có thêm chức năng mới là nốt nhạc mà khi mình cập nhật cả 2 máy, chỉnh như các bạn khác chỉ đều không thấy được cái nốt nhạc...hichic. Xin Mod kiểm tra giúp mình.

sezen01
06-05-2013, 06:39 AM
[QUOTE=minniebui;3058085]Hi mọi người,

Hiện tại tụi mình đang bắt đầu chạy các sự kiện trên Alô Alô. Nếu có lỗi gì trong quá trình sử dụng, các bạn vui lòng cho tụi mình biết để Garena có thể cải thiện sản phẩm nhé.

Thân ái.
:good:Mon ơi sao cứ vào alo vào pick tướng xong thì nó lại diss ra ngoài vào thì ko đc,chỉ khi nào thoát alo talk ra thì mới vào game lại bình thường mong mod giúp đỡ :)

vietghost11
11-05-2013, 10:37 PM
Gần đây, khi vào AloAlo nói chuyện với các bạn để chơi LMHT mình chỉ nghe được những tiếng người nói ở tần số cao dạng như "ét...ét..." và liên tục bị đứt khúc, mình nói thì các bạn vẫn nghe bình thường, còn ngược lại thì bó tay....Mình đã thử vào room LMHT để test thử và nghe các Mod và mem nói chuyện bình thường...Ai chỉ cách mình fix với.
Thân!
ID Garena: 102332040
Tên Garena: vietghost11

hanhkhoa007
22-05-2013, 12:52 PM
Cho mình hỏi mấy cái phòng đó nằm ở đâu vậy

hanhkhoa007
22-05-2013, 12:56 PM
Cho em hỏi sao em không thấy mấy cái phòng đó ở đâu vậy

love692012
23-05-2013, 08:54 AM
[Only registered and activated users can see links]
tengarena:love692012
tên lien minh:QUET.SACHIIIII

ivanga
04-06-2013, 07:00 PM
À mình chạy alô alô pick xong tướng và sắp vào load màn hình thì disconnet nó báo là kết nối lỗi gì ấy rồi phải kết nối lại bấm lại vẫn *** ra nữa :sad: phải tắt alô alô mới vào được
em cũng bị lỗi tương tự ID 70476324 Ingame Ruaoptimus

vipkiemkhach
11-06-2013, 12:25 PM
cho minh hoi bi zo alo cai tu nhien no hien ban BBtalk.exe la sao zo k dc

Oh.BlackBoy
16-06-2013, 07:04 AM
úi trời ơi bữa xếp hàng từ 30 -> 3 rồi lỡ tay click vào cái dòng Thiết Bị Videos là bị lỗi *** ra ngoài huhu nản :((:choice:

m-dp9894
22-06-2013, 06:04 PM
tại sao mình k thể vào đc garena talk hay phòng thoại alo alo nhỉ. k thể nhấp đc vào biểu tượng alo alo

xglacial...dc
06-07-2013, 09:32 PM
mấy hôm nay không hiểu sao mình cứ vào alo alô nói được vài câu thì lại mất tiếng và bên kia cũng cah3 nghe thấy tiếng mình nhưng mà out ra vào lại thì lại bình thường, nói vài câu lại mất tiếng ~~ vậy là sao nhỉ

toilakg11
07-07-2013, 09:51 PM
cho minh hoi bi zo alo cai tu nhien no hien ban BBtalk.exe la sao zo k dc tôi cũng bị lỗi nhu vậy đó ai bít giúp dùm

doixedap
11-07-2013, 09:46 AM
cho mình hỏi ,mình vào garena và đăng nhập alo alo thì cứ báo đang đăng nhập và lâu quá thì báo thời gian đăng nhập quá lâu và cuối cùng không vào được. Tình trạng như vậy 3 ngày rồi , ai biết cách khắc phục thì chỉ dùm mình với . Tks!

doixedap
11-07-2013, 11:24 AM
topic naỳ có ai quản lý không vậy...cần giúp đở mà không thấy ai cả

locchockute07
14-07-2013, 09:55 AM
hông vào được phòng chat 401!
Các MOD ơi cho em hỏi là tại sao em không thể vào được phòng chat 401 trong khi vẫn vào được nhưng phòng chat khác như bt ạ? Em click vào thì thấy hiện đè lên trên Alo Alo là một hộp thoại nhỏ hơn với tiêu đề "Đang trực tiếp" rồi bị đơ luôn chương trình, phải Close. Vào đi vào lại rất nhiều lần mà không được.
Mong các mod giải đáp giùm em với!

DC_11A2_MOUSE
16-07-2013, 07:42 PM
thằng bạn tôi cũng bị y như vậy luôn, có cách nào khắc phục chưa, bày tôi với!

[LX]DK
28-07-2013, 04:13 PM
Tình hình là e bị lỗi thế này.
ID của e là 38318344 but khi copy link [Only registered and activated users can see links] cho tụi bạn vào phòng alo thì nó báo là k tìm thấy kênh.
Giúp e với!!! please

lamdamdang
09-08-2013, 08:46 AM
Mình không biết tại sao mình không bị ban nick hay gì hết nhưng mà mỗi khi mình vào phòng 401 thì cứ bị đứng ở authenicating hoài mà không vô được -phòng trong khi mình vô mấy phòng khác vẫn được. Mình mới bị hồi chiều nay thôi mấy bữa trước không bị gì hết

BeerlGold
09-08-2013, 04:57 PM
hồi lúc alo alo còn nói chuyện bình thường, mà sao sáng nay chơi thì nó bị lỗi như zậy.
Chỉnh VIA HD Audio Input bấm vào không được, bấm vào nó chuyển thành khu điều khiển nhận diện âm thanh
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])
xong còn cái mic, kéo nó lên max xong áp dụng vào lại cài đặt nó lại tự kéo xuống nhỏ nhất, ko nói được gì kéo ở ngoài cũng ko nói được. Sửa lỗi dùm em nha
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

GalaxyS_III
10-08-2013, 08:26 PM
Lỗi Alo alo của mình là cứ vào bất cứ room nào nó đều hiện bảng đang chứng thực rất lâu nhưng vẫn không vào
.

sadnhoz
23-08-2013, 06:39 PM
mình click vào alo alo la no hiện lên " BBtalk.exe - Unable Locate Componet " ad giúp mình vs

tdlinh
01-09-2013, 08:41 PM
Cái Alo alo ở máy mình cứ tự khởi động lên mặc dù mình không xài đến nó, nhiều lúc rất bực mình. Mong là bên kỹ thuật mau chóng sửa lỗi này

cuonglinhkute
15-09-2013, 08:55 AM
tình hình em cũng bị lỗi. ấn vào alo alo thì không được. bạn mời tì ấn chấp nhận xong nó cứ đang kết nối nhưng không vào đc aloalo
ID:cuonglinhkute
tên nv: Quân Týt

lolcungi5
28-09-2013, 09:19 PM
tình hình em cũng bị lỗi. ấn vào alo alo thì không được. bạn mời tì ấn chấp nhận xong nó cứ đang kết nối nhưng không vào đc aloalo
ID: venus91hn
tên NV: XperiaArcS

Arigato.Crazy
04-10-2013, 11:46 AM
Các mod vào giải thích giùm với nick mình cũng bị

" lỗi file BBtalk.exe "

Nick: ArigatO.Crazy
ID: 74920880

lacquan2412
09-10-2013, 01:16 PM
Hôm bữa mình tải A.V.A SEA về chơi....nhưng nó tự động cài diệt virut comodo,mình thấy lạ nên không cài A.V.A SEA nữa,nhưng gỡ bỏ comodo không đc dành phải dùng unlocker 1.9.2 để xóa....sau khi xóa xong khởi động lại máy thì thấy máy chậm hẳn ra,sau đó vào Garena thì LoL vn bị lỗi Maestro gì gì đó....và phát hiện ra Alo Alo của Garena cũng bị ảnh hưởng theo,tình hình là Alo Alo Garena luôn bị lỗi hết thời gian kết nối,nhưng FFOL3 thì không bị vấn đề gì hết........
p/s: cấu hình máy mình như sau: core i5,ram 8gb(hiện tai xài hết 8gb ram luôn dùng ramdisk),card nvidia 610m 2gb
mình xài mạng VNPT cáp quang(chỉ xài ở nhà không phải net).

beuy
13-10-2013, 08:55 AM
Mình cũng bị " lỗi file BBtalk.exe "

Nick GG: BeUy
ID: 39147441
Tên trong LOL: Varan

valrie9x
16-10-2013, 07:00 PM
Chào Ad !
Tình hình là trước bản up 16/10 vẫn vào alo alo bt , sau update 16/10 thì lại bị BBtalk.exe .
Ad giúp mình cái !!!!
nick GG: valrie9x
số id :35004264
tên trong game : FunkyMin

miyam0t0musashi
16-10-2013, 11:20 PM
Mình cũng bị " lỗi file BBtalk.exe "

Nick GG: Miyam0t0musashi
ID: 26966233
Tên trong LOL: EndouBanChou

medichove
17-10-2013, 02:09 PM
mình hôm trước đã thử vào phòng chờ nói chuyện, nhưng khi tới lượt MOD hỏi thì mình k trả lời được, dù mình vẫn chat alo với các bạn khác được, có mỗi với mod ở phòng 401 là k được thôi, như vậy là lỗi bên phía nào nhỉ??

mình hi vọng alo alo có thêm chức năng ko nhận tin vào phòng alo alo.
MÌnh đang chơi, có nick nao tự dưng mời vào phòng, mặc dù ko muốn vào, mình nói chuyên đàng hoàng với người mời xóa tên nick mình và đừng mời vào nữa nhưng vẫn vời và còn nói " tao mời thì kệ tao, tao câu view cho room đo, mày làm gì đươc tao" mình không hiểu nổi có hạng người như vậy, và người mời vào nick ten SAM và mời roo Yeah . Mình mong GM xử lý tìm cách chặn những hành động trên
Thân !

satthucr6
30-10-2013, 12:52 AM
Em cũng bị lỗi BBtalk.exe

ID : 95106262
tên trong LOL : TôiLà_HuyênThoai

phuc2535
05-11-2013, 10:46 PM
mod xem giùm mình cái lỗi khi mình chạy alo alo đợi Q dc 1 lúc khoản 10p là bị mất liên kết :( không thể chờ Q đến lượt kiểu này được :( mạng mình không bị gì cả vì web và các chương trình khác mình vẫn chạy bình thường facebook,yahoo..v.v.....

politank
12-11-2013, 10:32 AM
bên mình đang liên hệ kỹ thuật xem xét lại. Xin lỗi các bạn về sự khó chịu này

ncn1992vn
07-12-2013, 04:17 PM
Khung Alo giờ nó hiện màn hình to quá có cách nào thu nhỏ lại k? Rê chuột vào mép k đc.

vkyoyo
13-01-2014, 08:25 PM
chả hiểu sao từ lúc em dow *** về đến h là nó cứ ntn
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])

boy9x_hk
14-01-2014, 07:08 PM
Tài Khoản Này của em tại sao lại không vào được alo alo... em có gọi điện lên tổng đài mà người ta bảo em vào đây hỏi các mod, mong rằng các mod tl dùm em, em vào alo alo ko có vi phạm thuần phong mỹ tục gì cả ... vậy sao tài khoản của em lại bị khóa mong các mod cố gắng giúp em... em cám ơn các mod nhiều
đây là tài khoản GARENA của em .. các mod kiểm tra lại dùm em... boy9x_hk

boy9x_hk
14-01-2014, 07:11 PM
Hi mọi người,

Hiện tại tụi mình đang bắt đầu chạy các sự kiện trên Alô Alô. Nếu có lỗi gì trong quá trình sử dụng, các bạn vui lòng cho tụi mình biết để Garena có thể cải thiện sản phẩm nhé.

Thân ái.
:good:
Tài Khoản Này của em tại sao lại không vào được alo alo... em có gọi điện lên tổng đài mà người ta bảo em vào đây hỏi các mod, mong rằng các mod tl dùm em, em vào alo alo ko có vi phạm thuần phong mỹ tục gì cả ... vậy sao tài khoản của em lại bị khóa mong các mod cố gắng giúp em... em cám ơn các mod nhiều
đây là tài khoản GARENA của em .. các mod kiểm tra lại dùm em... boy9x_hk

WFF_SnykPro
23-01-2014, 01:38 PM
Các bạn dô Clan Alo ID: 67899899 kéo mem ủng hộ mình nha =))

m3onh0x84
24-01-2014, 05:30 PM
chả hiểu sao từ lúc em dow *** về đến h là nó cứ ntn
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])
hu hu, tớ cũng bị cái này cả garena messenger beta cũng bị treo như thế này nữa. laptop asus X8AIJ series, ram 2g, cpu core2duo 2g card intel onboard. mạng wifi cáp quang vịt teo. Os: win 7 thin pc sp 1. rất nhiều lần vào room DJ nghe nhạc + xem stream cũng lag, treo. Nếu có thể BQT thu nhỏ cái thông báo event lại 1 chút dùm, tks a lot

Baby_KuT145
25-01-2014, 08:01 PM
em đăng nhập vào phòng chiếu phim của ID 83505756
ko thấy phim mà chỉ hiện khung phim và một màu đen
ra net thì có đầy đủ phim hình vs tiếng
lỗi này là sao mong GM giúp e

m3onh0x84
02-02-2014, 09:02 AM
éo mịa, ai mà nghe nhạc trên alo alo + vào LMHT chơi game là y như rằng bị treo. Bình thường vào room 401 vào đội rồi vào LMHT lập phòng làm 1 trận thì room alo alo lại treo và chắc chắn alo alo bị văng ra ngoài, chơi *** khỏi chat voice luôn.

mn, f u c k. vào room 401 để lấy cái chat voice thui mà, mà vào trận k dc chat voice, văng suôt thì alo alo để làm éo gì.
+ room DJ web cam hôm DJ nào lên sóng vừa hát vừa show cam là lag, treo bà cố luôn.

hate alo alo, mặc dù tớ on alo gần như 24/24. thua xa paltak, Y!M, skype :madvoli::sad:

biggunnyso4
05-02-2014, 02:42 PM
em thì khác, em bấm alo alo thì nó load một hồi sau nó ghi hết thời gian chờ kết nối đăng nhập. có ai bk sửa sao k

dynguyen
06-02-2014, 02:47 PM
mình không thể nào đăng nhập dc vào alo alo, cứ báo lỗi, hết thời gian chờ đăng nhập.
Mong mọi người giúp đỡ :( thank you so much

KenZKool
16-03-2014, 12:52 PM
Mình ko xem được stream , màn hình stream nó như thế này này
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links])
link gốc [Only registered and activated users can see links]
mấy bác nào giúp e với

Azumie.Keri
16-03-2014, 08:55 PM
Hiện tại mình đã thoát hẳn GG+, nhưng alo alo hình như vẫn chạy ngầm. Vì mình ko dùng GG+ mà alo alo lại báo là tài khoản được đăng nhập ở nơi khác
Admin cho mình cách khắc phục hoặc cho mình biết tên file alo alo chạy ngầm đó với

PhantOm._.Dark
21-03-2014, 06:56 AM
Mình bị lỗi không vào được Alo mấy ngày nay rồi cứ đăng nhập vào là báo "login connection timeout" . Mình đã tìm kiếm trên diễn đàn nhưng chưa tìm được một bài hướng dẫn cụ thể nào để sửa chữa lỗi này hi vọng Ad có thể giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể .
84446

niad
29-03-2014, 07:31 PM
Nó bị như vầy nè
85501

cubindon01
31-03-2014, 01:49 PM
Mình bị lỗi đang sử dụng Alo Alo , pick tướng LMHT vào load trận thì báo lỗi, phải tắt Alo mới vào dc
ID của mình là : 110678596
Nick : ninikute

thanzzzues
04-04-2014, 12:46 PM
tại ních mình trên alo alo khi vào tim đội lmht thì nó lai ghi là. "user id của bạn bị cấm khỏi kênh này" là sao. mong đk trợ giúp...

thanzzzues
04-04-2014, 12:52 PM
tại ních mình trên alo alo khi vào tim đội lmht thì nó lai ghi là. "user id của bạn bị cấm khỏi kênh này" là sao. mong đk trợ giúp...
id mình là : thanzzzues
nick: Dragon.việttrì

huunam140192
04-04-2014, 12:59 PM
id mình là : thanzzzues
nick: Dragon.việttrì

chào ban.

do ban vi phạm nội quy của phòng thoại nên đã bị cấm nhé.
bạn chơi alo bao lâu rồi mà ko biết hả :)

kính chào.

nhockunvt1
06-04-2014, 03:54 PM
Nó bị như vầy nè
85501
[Only registered and activated users can see links]

ShinjiMomochi
10-04-2014, 10:27 AM
@Azumie.Keri ([Only registered and activated users can see links]) : Hi bạn, Admin không biết bạn ở đâu nhưng nếu bạn cứ tiếp tục tìm lý do để phá rối thì Admin sẽ block bạn mà không cần thông báo trước, Admin cũng xin nói thêm là Alo Alo được tích hợp trực tiếp trong G+, nếu bạn đã thoát ra khỏi G+ thì tuyệt đối không bao giờ Alo Alo lại có thể tự đăng nhập lại được nhé :)

P/s: Hãy tìm 1 lý do thông minh hơn khi bạn muốn phá người khác nhé :)

ShinjiMomochi
10-04-2014, 10:29 AM
@thanzzzues ([Only registered and activated users can see links]) : Hi bạn, bạn bị cấm khỏi phòng thoại đó chỉ khi nào bạn vi phạm những quy định như là spam, chửi bậy, v.v.. những vấn đề này Alo Alo luôn có quan điểm là sẽ banned ra khỏi phòng thoại :)

dungh1808
13-04-2014, 04:19 PM
admin cho mình xin hỏi tại sao lúc mình chưa vào Liên Minh thì alo alo sử dụng được nhưng khi vào Liên Minh thì alo alo ko vào được,cứ vào là bị disconec và báo lỗi : Garena Talk has stopped working ( A problem caused the program to stop working correctly.Windows will close the program and notify you if a solution is available),cho mình hỏi lỗi này là lỗi gì vậy mong admin giúp mình,lúc trước mình ko bị tình trạng này,mình đang xài window 8

danchoi847
13-04-2014, 05:01 PM
cho hỏi cái mod ơi vào alo mà toàn bị lỗi phông chữ thì làm ntn để khắc phục . ví dụ hình trái tim thì toàn lỗi ra ô vuông k thấy đc hình

ShinjiMomochi
14-04-2014, 03:24 PM
@dungh1808 ([Only registered and activated users can see links]) : mình sẽ lưu lại trường hợp của bạn để trao đổi với bên kỹ thuật :)
@danchoiw87 : Bạn thử kiểm tra lại bộ gõ của bạn nhé, Alo Alo đang hoạt động rất tốt với Unikey :)

hauntertv01
15-04-2014, 06:21 PM
Tình hình là mấy nay em vào game thì bình thường nhưng mỗi khi kết nối alo alo nói chuyện với bạn thì bị lỗi Bug Splat sau khi chọn tướng xong,mong hướng dẫn

ShinjiMomochi
16-04-2014, 10:33 AM
@hauntertv01 : Hi bạn, bạn có thể chụp hình lại cho mình xem không, hoặc bạn có thể xóa Garena Plus rồi tải lại giúp mình nhé, có thể đây là lỗi do bản cập nhật, bạn thử lại giúp mình nhé :)