thay đổi nội dung bởi: VnS|YamiYugi, 16-06-2010 lúc 12:22 PM

 • #2
  minhmeo87
  Guest

  Default

  Không thích armlet với void

  Bỏ ra 2k8 để mua 400hp cho cái armlet?
  Armlet sử dụng không khéo sẽ là con dao 2 lưỡi

 • #3
  vnbx_.(loz)
  Guest

  Default

  Manta????
  Armlet ko hiệu quả

 • #4
  vnbx_chick4325
  Guest

  Default

  _ Quelling Blade là một món rất tốt cho các carry - melee hero. Hỗ trợ bạn tốc độ farm đáng kể nhờ bonus dmg vào creep. Có món này, bạn sẽ farm rất khá. Vì thế nên để món này là core. Ngoài ra, với stout shield và món này, bạn có thể Jungle ngay từ level 1 nếu max Time lock, nhường Teammate solo lane.
  _ Wraith Band: Nên mua từ 2-3 cái, cho Void 1 lượng IAS không hề bé và 1 tẹo HP, 1 ít dmg, 1-2 armor . Vả lại với IAS được bonus thêm, bash sẽ xảy ra nhiều hơn hẳn vì thế đừng ai ý kiến món này luôn nhé. Có thể thay thế bằng Bracer nhưng tôi chẳng khuyến khích đâu.
  _ Power Treads: Miễn hỏi nhé -_-.
  _ Battle Fury: Khoảng 2-3 tháng về trước, tôi thường không bao giờ mua món này cho Void mà thường thay nó bằng Butterfly hoặc 1 số DPS item khác. Nhưng sau khi xem replay do cậu Mon, Loda đánh Void, tôi thấy món này rất hiệu quả cho con này. Bổ sung khả năng cleaving attack cho Void, với Quelling Blade, Void farm rất rất nhanh. Nên rush món này sau khi hoàn thành Treads và vài cái Band.
  _ Mask of Madness: Hầu như lúc nào tôi chơi Void cũng mua món này, + cho Void 15% lifesteal, nhưng cái bựa nhất vẫn là cái khả năng +75% IAS. Tôi không mua món này sớm, thường mua sau Battle Fury bởi vậy sẽ làm mất tác dụng của Quelling Blade. Tuy nhiên tùy tình huống nên mua item này sớm hay muộn, nếu bạn farm tốt thì cứ rush Fury cho tôi. Còn bị đì đọt ** quá thì mua cái này ngay để vào rừng chơi với thú.
  _ Scroll of Town Portal: Này thì ý kiến này .
  bạn ơi cái khúc này chả thấy gì cả
  ngoài ra cũng có nhiễu chỗ chữ màu hơi khó nhìn
  chắc tại viêt bên vnS màu trắng nên wa đây nó vậy

 • #5
  vnbx_karskin
  Guest

  Default

  YY teo **** có vẻ thích Fury quá nhỉ

 • #6
  Đại tướng Garena TitanThachSanh's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2007
  Đến từ
  from the SNSD i come...
  Bài gửi
  3,386
  Cảm ơn
  39
  Được cảm ơn 41 lần
  Trong 28 bài viết

  Default

  tùy team thôi 1 số team max backtrack mới hít được lv không thì ngồi bị đì cho thối mặt ; mà kể ra thế thì mình cũng **** vô rừng từ lv 1 rồi

 • #7
  Đại tướng Garena PainfulLady's Avatar
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Bài gửi
  4,307
  Cảm ơn
  158
  Được cảm ơn 387 lần
  Trong 171 bài viết

  Default

  Đầu tiên là tớ là newbie,tớ hok bít pick hero này ở đâu cả,Sentinel Agility Tavern hả bạn
  Thiếu chi tiết
  Tiếp theo là mấy nhận xét của tớ khi đọc guide của bạn nhé
  Sử dụng 1 ultimate hay nhất trong DotA, hơn cả Black Hole của Enigma, Reverse Polarity của Magnus và Overgrowth của Treant. Sỡ hữu skill set rất hay, Time walk có thể sử dụng để né gank, chase/run, thậm chí là dodge skill. Time lock là imba bash nhất DotA
  Về 2 cái chỗ bôi đậm ấy,đấy là ý kiến của cá nhân bạn hay là có 1 cái poll nào đó mang tầm cỡ thế giới được mọi người công nhận rồi ? Nếu là ý kiến chủ quan của bạn thì nói thế dễ gây hiểu lầm cho newbie như tớ lắm và khi đọc guide này trong đầu tớ sẽ có ý nghĩ là "A,con này vừa có ultimate imba nhất DotA,lại còn có thêm imba bash nhất DotA,pick con này chắc win tới 80%,vì có tới 2 cái imba nhất DotA cơ mà" Xin lỗi bạn chứ imba nhất cái gì vậy ? EchoSlam của ES ? Skill gì gì đó là ulti của TaurenChieftain ? Ravage của Tide ?? Coil Break của Puck ? Chronosphere imba nhất ??
  Nhận xét mang tính chủ quan và không chính xác,dễ gây hiểu lầm
  Base dmg cao
  animation tốt
  cực kì dễ last hit.
  Ôi ôi hay quá nhưng mà
  Lane control thuộc hàng cùi mía nhất DotA
  Sao lại thế,bạn thử cho mình biết 1 lane controller mạnh có những yếu tố gì ko Hình như là có cả 3 yếu tố trên thì phải.Void có cả 3 yếu tố đấy,vậy mà lane control vẫn thuộc hàng cùi mía nhất DotA,chắc là vì là melee hero?Vậy từ nay về sau mình sẽ pick team 5 ranged hero cho xem,đến con Void có 1 tá animation tốt damg to dễ lh thế kia mà còn bị coi là thuộc hàng cùi mía nhất DotA thì mấy con melee khác làm gì có cửa ? Mà own cả 3 lane thì ko biết diễn biến trận đấu sẽ như thế nào nhỉ ? Thắng tới 70% ?
  Câu trên đá câu dưới,phía trên tâng bốc hết lời phía dưới lại chê để cho là nó "balance",nhưng thực ra là ko hợp lý
  Có thể backtrack được cả Doom và hex >.>
  :-O Backtrack Hex ? Kraken Shield tập 2 ??? Bạn có hiểu bản chất của Backtrack là gì ko ? Pseudo gì gì đó ko nhớ tên nhưng nó là 1 dạng heal trước khi nhận damg ?Hex gây damg ? Bao nhiêu máu / s vậy bạn ?Bạn đọc kỹ lại công dụng của skill nhé
  Whenever damage is received,Faceless Void moves a moment back in time to try to dodge that damage
  Sai kiến thức cơ bản
  Có thể upgrade sau khi mua Agahim's Scepter
  Upgrade như nào vậy bạn
  Thiếu chi tiết
  Đó là về khâu chuẩn bị thôi nhé Giờ tiếp tục đi sâu hơn vào guide
  Max time Lock trước để có bonus dmg để last hit. Trong 1 số trường phối hợp với teammate, nếu bạn may mắn bash được 2-3 phát thì nắm chắc 250 gold trong tay. Vì thế, max Time lock đầu tiên.
  Bonus damg để lh đấy xảy ra trong bn phát đánh vậy bạn ? Và như bạn nói thì Void "damg to,animation tốt,lh dễ" lại còn core item Quelling Blade + 32% damg vào creep thì thêm bonus damg nữa để làm gì vậy ? "Last hit" con creep từ lúc nó còn 1/2 hp ? Và phối hợp với đồng đội giết người "nếu may mắn bash được 2-3 phát thì nắm chắc 250 gold trong tay",thế nếu ko may mắn thì sao ? Thọt ? Void là ganker hay là carrier ? Early game với Void creep quan trọng hơn hay hero quan trọng hơn ?
  Không nên hổ báo đối mạng với ganker team địch, bởi vì bạn là carry hero, mà 1 mạng của carry thì bằng 2 mạng của ganker.
  Câu này là do bạn nói đấy nhé ko phải mình nói đâu Và early game nếu ko hổ báo thì giết người = niềm tin nhé trừ khi bên kia 1 hero nào đó 1/2 hp miss mid và bạn ý hồn nhiên lao vào tower ? "Nếu may mắn bash 1 2 cái thì ăn 250 gold" ừ thế nếu như suýt bash nhưng lại ko bash con gì đó còn 1/10 hp và bạn còn time walk thì bạn có lao vào tower nó ko ? Và bạn đừng bao giờ mơ là ôi lao vào tower nó đập cái ét bash cái ẹt nó chết bạn ăn được 250 gold rồi hồn nhiên đi ra nhé ? Đừng hòng,nó sẽ chống cự hết sức đấy ạ và xem 1 mạng Void bằng mấy mạng của cái "hero gì đó" đấy nhé Và như lời bạn nói thì rằng thì là vì Void máu yếu melee hero nên control lane kém rồi sợ mấy con Zeus Viper blah blah chắc là vì nó tay dài hơn harrass đì đọt các kiểu thế thì lên Backtrack có tốt hơn ko?
  Vậy là nói một đằng làm một nẻo,trên dưới không đồng nhất
  The Butterfly: Butterfly là 1 trong những item tốt nhất DotA dành cho carry Agi hero (chỉ có 1 số carry không khuyến khích - cấm lên món này như Ursa, PA.... mà thôi). Với Void, item này là item tốt thứ nhì sau Battle Fury. Item này cho bạn dmg, AS và tuyệt hơn nữa, nó stack với Backtrack (55%)
  Ai dạy bạn thế ? Cái dòng "Stacks with evasion" trên playdota.com ? Backtrack có 25% né được tất cả các thể loại damg bao gồm cả physic cả magic bằng cách hồi máu trước khi lượng damg đó tới,còn ButterFly cho 30% evasion né được các đòn tấn công physic.Vậy nó stack bằng niềm tin gì ra 55% vậy ? Và cứ coi như là 55% "backtrack + evasion stack với nhau" đấy là có thật đi thế nó là 55% gì ? 55% né damg physics? 55% né damg magic ? Hay 55% né tất tần tật tuốt tuồn tuột magic physics gì né hết né sạch ? Vớ vẩn.Stack ở đây chỉ là viết để phân biệt với việc vd 1 hero có evasion như Panda chẳng hạn đeo butterfly vô thì ko tính cái evasion của bản thân hero đó,hay 1 hero cầm talisman và cầm butterfly thì chỉ tính evasion của butterfly,vì rằng thì là evasion cao hơn được tính,còn backtrack khác evasion nên nó stack thay vì bị bỏ qua để tính % cao hơn của butterfly,ok ?
  Sai kiến thức cơ bản
  Trí tưởng tượng phong phú
  Khả năng chém gió tốt
  Nghệ thuật đặt Chrono:
  Blah blah nhưng cậu có biết kỹ năng khó nhất khi sử dụng Chronosphere là gì ko ? Là đặt sao cho các hero chịu tác dụng ở rìa của "Sphere" - khối cầu - đấy đấy cậu ạ.Cậu hoàn toàn ko nêu ra,và kể cả đọc cái "nghệ thuật" này thì 1 newbie như tôi,à nói đúng ra tôi ko phải là newbie nhưng tôi chưa có sờ vào con Void này lần nào cả,thì chẳng rút ra được cái gì cả ? "Nghệ thuật" gì mà toàn kiểu hãy cố gắng đặt trúng x hero team nó y hero team ta thì ai mà chả biết đấy là nghệ thuật Và nghệ thuật gì cậu biết ko ? Nghệ thuật niềm tin.Đấy đấy chính là tên của nó đấy vì đọc xong cái guide này thì newbie - như tôi chẳng hạn - sẽ đặt Chrono trúng "3-5 hero team địch" và "coi chừng úp nhầm đồng đội" bằng niềm tin,nhé.Thế thì thay vì viết 1 đống hầm bà lằng cậu chốt lại 1 câu "chơi nhiều rùi sẽ úp được" cho lành
  Good Allies :Các supporter : Dazzdle,Omni,VS,Chen,KotL
  trừ 2 healer Omni và Dazzdle ra 100% các hero đều cần các healer nên ko nói làm gì,thêm Chen có Test Of Faith và Hand of God gọi là có chút chút hỗ trợ, 2 con VS và KotL chẳng liên quan gì ?? Vậy mà cậu viết nào là VS thì "spam Magic Stun" (cái quái gì đây Magic Missile ??) spam lại bằng niềm tin rồi ?Rồi KotL "buff mana cho Void Time Walk" tởm vậy ? Hay ý cậu là cho 2 con đấy đi với nhau và đi với Void,KotL buff mana cho VS "spam" Magic Missile để "hỗ trợ" Void "control" lane vì "khả năng control lane của Void thuộc hàng cùi mía nhất DotA" ??
  Ví dụ không có tính thực tế nếu ko muốn nói là lệch lạc và nhảm nhí
  Good Allies : Các hero có skill buff damg : Blood,Beast,Traxex,Lycan,Magnus
  Hả ?? BeastMaster Rexxar có skill buff damg từ bao giờ vậy ? Rồi Traxex ?? Trueshot Aura có tăng damg cho Void à ??
  ??? 3 dấu hỏi chấm là quá đủ

  Nếu bạn có build nào khác ngon hơn thì cứ post lên, chẳng qua tôi cũng chẳng đọc đâu.
  Guide của tớ, build của tớ, không thích thì đừng nghe theo, thế thôi
  Chưa biết khả năng thực hành của bạn đến đâu nhưng sau những gì tớ nêu ra ở trên thì bạn nên tự xem lại mình nhé Và xem xem mình đã đủ bản lĩnh để thốt ra 2 câu trên chưa ? Nếu bạn là 1 người có trình độ,và được nhiều người công nhận,thì 2 câu nói trên cho thấy tính tự lập và bản lĩnh,thái độ tự khẳng định mình của bạn.Nhưng nếu không,thì bạn trong mắt người khác,đơn giản chỉ là một thằng đú đởn,vênh váo,nặng nề hơn là đã *** còn tỏ ra nguy hiểm
  Đừng nghĩ rằng tôi bắt lỗi bạn,mà bạn nên thấy rằng tôi đã đọc kỹ tới từng câu từng chữ trong guide của bạn
  Lắng nghe luôn khó hơn là phát biểu bạn ạ
  Live your life, **** it your way

 • The Following 6 Users Say Thank You to PainfulLady For This Useful Post:

  DMs.Cloud (15-12-2011), Ex.GaEm (19-01-2013), Huyvip99999 (18-01-2012), Shenlongvn08 (14-06-2011), Super.Yurne (29-07-2012), tubeopzo (02-08-2011)

 • #8
  Tham mưu Garena Syderia's Avatar
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Đến từ
  Lulz
  Bài gửi
  1,656
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 9 lần
  Trong 9 bài viết

  Default

  Mịa , vừa vào đã bị 2 cái WoT đập vào mắt

 • #9
  Đại tướng Garena PainfulLady's Avatar
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Bài gửi
  4,307
  Cảm ơn
  158
  Được cảm ơn 387 lần
  Trong 171 bài viết

  Default

  Mịa , vừa vào đã bị 2 cái WoT đập vào mắt
  WoT là cái gì vậy
  Nhân đây mời giáo sư Deva nói cái mechanic của Backtrack và Evasion để mình mở rộng tầm mắt coi là 55% stack là như thế nào được hem
  Live your life, **** it your way

 • #10
  CS|Romeo
  Guest

  Default

  Tiết mục 4cus và mếu máo bắt đầu?

 • Trang 1/21 1 2 3 11 ... cuốicuối

  Thông tin Chủ đề

  Users Browsing this Thread

  Hiện tại có 1 người đang đọc chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

  Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không có quyền post chủ đề mới
  • Bạn không có quyền trả lời bài viết
  • Bạn không có quyền post đính kèm
  • Bạn không có quyền sửa bài viết của mình
  •  

  Công ty cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam
  Tầng 11, Tòa nhà Machinco, 444 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  (ĐT): 04 3759 2428                 (Fax): 04 3759 2429