Đến với cơ sở sản xuất đồ thờ làng nghề mỹ nghệ sơn đồng hoài đức-hà nội quý khách hàng sẽ được tư vấn chăm sóc tận tình chu đáo hợp và được tận măt thăm quan xưởng sản xuất với những nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Để tiếp nối truyền thốn cha ông cơ sở sản xuất của chúng tôi đã và mang đến cho thị trường rất nhiều sản phẩm tốt chất lượng cao đa rạng về mẫu mà và chủng loại.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm đã được số đông quý khách hàng ưa chuộng , trong số đó có sản phẩm đồ thờ cúng và hoành phi câu đối :


Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm về các mặt hàng như tượng phật, tủ thờ, sập thờ và những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh xảo. Qúy khách hàng có nhu cầu thì có thể gọi ngay cho chúng tôi để có thể đặt hàng và cũng có thể đến tận nơi để có thể tham quan các nghệ nhân điêu khắc và đặt hàng theo nhu cầu của mình. Cơ sở sản xuất đồ thờ sơn đồng đã có mặt trên thị trường nhiều năm và được khách hàng biết đến từ rất lâu tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng. Chúng tôi làm việc với phương châm duy nhất: uy tín hơn vàng !
Hiện nay trên thị trường trong nước có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ đã có danh tiếng như làng nghề sản xuất gỗ đồng kị, thạch thất. Nhưng đi đầu về lĩnh vực sản xuất đồ thờ tượng phật thì đi đầu và được khách hàng đánh giá cao nhất vẫn là làng nghề sản xuất sơn đồng. Trong đó cơ sở sản xuất đồ thờ sơn đồng của chúng tôi là một trong số những cơ sở đứng đầu trong làng nghề sơn đồng và có tong tay những nghệ nhân có tay nghề cao với hàng chục năm kinh nghiệm.
Qúy khách hàng quan tâm và nhu cầu về đồ thờ, đồ gỗ, hoành phi câu đối và bất kỳ các sản phẩm nào liên quan đến nội thất thì có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.
Cơ sở sản xuất Đồ Thờ Sơn Đồng:
ĐC: Xóm Hàn- Xã Sơn Đồng- Hoài Đức-Hà Nội.
SDT: 0976 127 006