Trang 1/6 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 54
 1. #1
  Super Moderator minhminh55's Avatar
  Tham gia ngày
  Jun 2007
  Bài gửi
  1,489

  Default Đã đến lúc chế độ Cướp Cờ rửa tay gác kiếm

  Sau nhiều năm qua, chế độ Cướp Cờ để lại nhiều bài học đáng nhớ.


  Chúng tôi ra mắt Cướp Cờ hơn bốn năm trước như một chế độ chơi thay thế được thiết kế để thử thách người chơi với nhịp độ giao tranh nhanh, lối chơi chiếm-và-giữ, cùng nhiều kỹ năng khác biệt để thành thạo. Khi ấy, chúng tôi đã nghĩ rằng nó sẽ thu hút thêm người chơi mới cho LMHT, và cung cấp cho người chơi những trải nghiệm thú vị như Summoner’s Rift. Khi LMHT tiếp tục phát triển, quan điểm của chúng tôi về giá trị cốt lõi của trò chơi ngày càng hoàn thiện hơn, và, sau nhiều năm học hỏi, rõ ràng là một một chế độ chơi thay thế chỉ mở trong thời gian ngắnsẽ hoạt động tốt hơn là có riêng một hàng chờ.

  Chúng tôi muốn hỗ trợ các chế độ chơi đem đến trải nghiệm được liên tục đối đầu và cạnh tranh. Số người chơi thường xuyên của chế độ Cướp Cờ là ít hơn 0.5% và chúng tôi nhận thấy cũng có không ít người là đánh với máy. Chúng tôi chưa từng hỗ trợ cho Cướp Cờ, và tự bẫy mình trong một vòng luẩn quẩn: hàng chờ không đủ lớn để thu hút sự chú ý, nhưng chế độ chơi vẫn phải chịu lỗi và mất cân bằng khi tướng hoặc trang bị mới được đưa ra (cái đó lại càng thu hẹp hàng chờ hơn nữa).

  Thiếu đi sự chú ý, thời gian tìm trận và chất lượng trận của Cướp Cờ thay đổi bất thường theo ngày. Do cơ chế hoạt động của việc tìm trận, một người muốn chơi Cướp Cờ đợi càng lâu thì càng dễ gặp những đối thủ tiềm năng hơn. Với lượng người chơi thấp như thế, chênh lệch trình độ sẽ xuất hiện trong một trận Cướp Cờ. Phải chờ rất lâu để tìm được một trận đấu bất ổn đúng là một trải nghiệm không vui chút nào – chúng tôi xin chịu trách nhiệm về việc đó.

  Chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này nếu bỏ ra nhiều tài nguyên hơn, nhưng chúng tôi đã chọn Summoner’s Rift làm hạt nhân cho trải nghiệm về Liên Minh Huyền Thoại với chiều sâu trong lối chơi, nhịp độ trận đấu, và hành trình thông thạo nó. Những tài nguyên cần thiết để duy trì Cướp Cờ, tháo gỡ những vướng mắc vốn có trong thiết kế và liên tục hỗ trợ cân bằng nó, chúng tôi quyết định dành chúng cho Summoner’s Rift và các tính năng liên quan bởi làm thế sẽ cải thiện trải nghiệm chung về Liên Minh Huyền Thoại.


  Với những người thích chơi bản đồ Crystal Scar trong suốt bốn năm qua trên toàn thế giới, chúng tôi có một phần quà nhỏ dành cho họ. Một Biểu Tượng Anh Hùng đặc biệt, và sẽ không bao giờ ra mắt lần hai, sẽ được trao cho ai thắng hơn 100 Cướp Cờ (không tính trận đấu với máy). Biểu tượng đó sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn trong vòng hai tuần kể từ ngày 22/2 trở đi. Chúng tôi biết điều này không thể xoa dịu nỗi đau khi mất đi chế độ chơi mà các bạn đã dành hàng nghìn giờ vào nó. Nhưng nếu các bạn muốn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi tại Summoner’s Rift, chúng tôi thấy các bạn xứng đáng có thứ gì đó để cho thấy thành tích cướp cờ của bạn.

  Chúng tôi đã học được nhiều điều từ Cướp Cờ và cái giá phải bỏ ra để duy trì một chế độ chơi độc lập với thay đổi cân bằng, sửa lỗi, và cập nhật trang bị. Chúng tôi đã cân nhắc nhiều biện pháp để sử dụng bản đồ Cướp Cờ (một chế độ tạm thời chẳng hạn) nhưng không có phương án nào khả thi cả. Chúng tôi đóng Cướp Cờ lại để tập trung đưa LMHT tiến lên: tập trung vào phần cốt lõi của trò chơi, đồng thời hỗ trợ những trải nghiệm thay thế có lối chơi cạnh tranh cùng hàng chờ ổn định và tìm trận đấu thích hợp. Chúng tôi sẽ đóng vĩnh viễn Cướp Cờ và loại bỏ bản đồ Crystal Scar khỏi đấu tùy chọn vào thứ Hai, 22 tháng 02.
  Các thông tin chính thức từ Hội đồng Liên Minh sẽ chỉ được đăng duy nhất trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại (http://lienminh.garena.vn/). Hãy là người đọc và người chơi sáng suốt!

 2. #2
  Chiến binh Garena kojirole's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài gửi
  490

  Default

  Mới thắng có 8 ván cướp cờ....Hồi trước vô hàng chờ cả tiếng mà ko có ai nản từ đó éo bao h chơi lại

 3. #3
  Cừu non Garena
  Tham gia ngày
  Dec 2013
  Bài gửi
  38

  Default

  Vâng , lại là biểu tượng anh hùng , tất cả chỉ là biểu tượng anh hùng, event Biểu tượng anh hùng , quà Biểu tượng anh hùng . đền bù cũng biểu tượng a hùng . nó có ăn đc đâu

 4. #4
  Cừu non Garena
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  1

  Wink Đã đến lúc chế độ Cướp Cờ rửa tay gác kiếm

  bản đồ Crystall Scar bị đóng lại thì cũng hơi tiếc, là vì các game thủ đa số 95% chơi bản đồ Summoner Riff và hệ thống cướp cờ cũng khá hay nhưng do các game thủ chơi Summoner Riff quen tay rồi nên ko để ý tới Crystall Scar, họ chơi Summoner Riff ngay từ đầu nên họ sẽ dành thời gian nhiều hơn cho Summoner Riff, thế nên có khả năng bản đồ 3 vs 3 cùng với Crystall Scar sẽ đóng lại vĩnh viễn.
  Mong riot game sẽ có cách giải quyết cho các bản đồ trong lmht, cải tiến Crystall Scar và ko để mất bản đồ nào trong LMHt!!!

 5. #5
  Chiến binh Garena nguyenkhoa2910's Avatar
  Tham gia ngày
  Jan 2014
  Bài gửi
  451

  Default

  Vậy giờ cái kênh Skin Spotlight mất chỗ để test skin rồi .
  Maple Story 2

 6. #6
  Cừu non Garena
  Tham gia ngày
  Sep 2015
  Bài gửi
  3

  Default Thật bất ngờ

  Mong Riot cho chế độ cướp cờ và bản đồ Crytall scar vào chế độ chơi ngắn hạn! Em ngày nào cũng đấu 1 ván cướp cờ

 7. #7
  Cừu non Garena
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Bài gửi
  33

  Default

  vào đâu để kiểm tra mình wwin đc bao nhiêu trận rồi nhỉ

 8. #8
  Cừu non Garena
  Tham gia ngày
  Jun 2015
  Bài gửi
  1

  Arrow Buồn

  Giờ ko có cướp cờ thì lại thấy buồn quá

 9. #9
  Cừu non Garena
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  2

  Default

  Chế độ rất hay, chỉ tiếc các thanh niên chỉ thích Summonner's Rift mà bỏ quên em ấy :/
  Mong em trở lại vào một ngày đẹp trời =3=

 10. #10
  Gà con Garena
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  82

  Default Tạm biệt những kỉ niệm ...

  Thế là không còn chỗ cho mấy trận cướp cờ và chỗ giới thiệu trang phục mới rồi 🙁

Thông tin Chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang đọc chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

   

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không có quyền post chủ đề mới
 • Bạn không có quyền trả lời bài viết
 • Bạn không có quyền post đính kèm
 • Bạn không có quyền sửa bài viết của mình
 •  
Powered by vBulletin Copyright © 2014 vBulletin Solutions, Inc.